Trường Đại học Y Dược Thái Bình chào đón các tân sinh viên nhập học năm học 2024 - 2025

Thứ năm - 12/09/2024 22:27 838 0
Thực hiện Kế hoạch năm học 2024-2025; từ ngày 05/9/2024, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức đón tiếp sinh viên trúng tuyển các ngành chính quy, liên thông và hướng dẫn các em hoàn thiện các thủ tục nhập học năm 2024.
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Ngô Thanh Bình - Trưởng phòng QLĐT Đại học kiểm tra công tác tiếp sinh
Với sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, công tác chuẩn bị và đón tiếp tân sinh viên đã được thực hiện đầy đủ, chu đáo cùng sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban chức năng, của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên…
Tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn tân sinh viên hoàn thiện các thủ tục nhập học
Sinh viên đến nhập học được tư vấn, hướng dẫn các thủ tục nhập học; được cung cấp các thông tin về chỗ ở và kế hoạch học tập một cách nhanh chóng, kịp thời. Đến hết ngày 11/9/2023, Ban tiếp sinh đã tiếp nhận 1.358 hồ sơ thuộc các ngành đào tạo đại học. Sau ngày 11/9/2024, tân sinh viên tiếp tục được hướng dẫn các thông tin chuẩn bị kế hoạch học tập.
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy Nhà trường giảng dạy tại Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa
Từ ngày 10/9/2024, toàn thể tân sinh viên sẽ tham gia Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các Thầy/Cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Bộ môn Lý luận chính trị; Tổ phương pháp; phòng Hành chính và công tác chính trị; của Công an tỉnh Thái Bình… Chương trình học tập nhằm nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân; nắm vững các Quy chế, quy định về đào tạo, chế độ chính sách đối với sinh viên; nắm bắt được phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025, chủ động trong học tập đáp ứng yêu cầu đào tạo và nhu cầu của xã hội.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường giảng dạy tại Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa
Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa các em còn được học tập, tìm hiểu và tham quan phòng Truyền thống của Nhà trường, qua đó giúp các em hiểu rõ về  lịch sử 55 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Tân sinh viên học tập, tìm hiểu lịch sử 56 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường tại phòng Truyền thống
Chào đón các tân sinh viên nhập Trường năm 2024 diễn ra trong không khí tưng bừng, hân hoan, hứa hẹn một năm học mới với khí thế và niềm vui của của thầy và trò Nhà trường.
Một số hình ảnh chào đón tân sinh viên nhập Trường

Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & Công tác chính trị