Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham dự giải vô địch bóng bàn các Câu lạc bộ tranh Cúp Báo Thái Bình năm 2024

Thứ năm - 29/08/2024 05:34 190 0
Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu, đoàn thể thao Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tham dự giải vô địch bóng bàn các Câu lạc bộ tranh cúp Báo Thái Bình năm 2024.
Đoàn thể thao Nhà trường tham dự giải đấu
Tham dự giải có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Báo Thái Bình; Liên đoàn Bóng Bàn Thái Bình cùng gần 200 vận động viên các lứa tuổi của 20 CLB từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Về phía Nhà trường, dự khai mạc giải có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng, cùng các vận động viên thuộc CLB bóng bàn, Bộ môn Giáo dục thể chất.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng giải đấu
Giải vô địch bóng bàn các câu lạc bộ tranh cúp Báo Thái Bình năm 2024 diễn ra từ ngày 23 - 25/8/2024 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Thái Bình. Giải đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với gần 200 VĐV tham gia tranh tài ở 15 nội dung (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ các lứa tuổi).
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV (nội dung đơn nam dưới 15 tuổi)
Kết thúc giải đấu, đoàn thể thao Trường Đại học Y Dược Thái Bình đoạt 01 Huy chương vàng và 02 Huy chương đồng.
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV (nội dung đồng đội trên 40 tuổi)
Giải vô địch bóng bàn các câu lạc bộ tranh cúp Báo Thái Bình năm 2024 là giải đấu được tổ chức thường niên, nhằm góp phần nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu bộ môn bóng bàn của các CLB trong tỉnh. Giải đấu là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024).
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV (nội dung đồng đội từ 16 đến 40 tuổi)

Tác giả bài viết: ThS Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất