Trung thu yêu thương

Chủ nhật - 15/09/2024 21:59 92 0
Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã xây dựng Kế hoạch số 79/KH-CĐYDTB và giao cho Ban Nữ công chịu trách nhiệm tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu năm 2024” cho con viên chức và người lao động Nhà trường vào 19h30 ngày 13/9/2024 (tức ngày 11/8 âm lịch)
Trung thu yêu thương
Với giá trị truyền thống, Tết Trung thu là một ngày quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi người dân Việt. Qua Trung thu, mọi người cùng trân trọng những giá trị gia đình, tình yêu và sự đoàn kết. Vì vậy, Tập thể lãnh đạo Nhà trường luôn mong muốn mỗi Trung thu các cháu là con viên chức và người lao động Nhà trường lại có được cái tết vui vẻ, đầy đủ, ý nghĩa hơn cả về vật chất và tinh thần. Các món quả nhỏ đầy yêu thương và tin tưởng của Tập thể lãnh đạo trường và các bậc cha mẹ đã gửi đến 735 các con với mong muốn các con luôn yêu gia đình, lễ phép, biết đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, thi đua làm nghìn việc tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ, xứng danh là con viên chức và người lao động của Nhà trường.

Do tình hình bão lụt diễn biến phức tạp nên Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đề nghị tất cả các đơn vị thực hiện nghiêm các công điện của Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Bình. Trong những ngày này, đồng bào ở các tỉnh phía Bắc chịu nhiều mất mát đau thương, thiệt hại về người và tài sản và đang gồng mình khắc phục hậu quả của thiên tai. Với tinh thần đoàn kết, "Tương thân tương ái", Ban Nữ công đã xin ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy và Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường hoãn tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu năm 2024” để tập trung nhân lực cho công tác phòng chống lụt bão và chia sẻ với các tỉnh phía Bắc

Dù có rất nhiều con lần đầu được đón Trung thu nhưng tất cả các con và các cha mẹ đều đồng lòng chia sẻ phần kinh phí cho đêm hội trăng rằm để ủng hộ đồng bào vùng bão lũ.

Một Tết trung thu thật đặc biệt, niềm vui chưa trọn nhưng ý nghĩa nhân văn, tình đoàn kết yêu thương đã được lan toả tới các cháu là con viên chức và người lao động Nhà trường.

Tác giả bài viết: TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban Nữ công