Guitar Show “The Flaming” và đêm lửa trại Chào tân sinh viên 2024

Thứ bảy - 19/10/2024 05:51 21 0
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 11/10/2024, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức thành công Guitar Show “The Flaming” và đêm lửa trại với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên Nhà trường. Chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động tại Chợ phiên Hội hoa - Fiesta Festival thuộc chương trình “Chào tân sinh viên 2024 - Blooming Night”.
Guitar Show “The Flaming” và đêm lửa trại Chào tân sinh viên 2024
Tham dự và động viên chương trình có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban Nữ công; ThS.BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; ThS Hà Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí Thái Hoàng Phố - UV Ban Thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng các thầy cô giáo, CBVC và đông đảo khán giả, sinh viên Nhà trường.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường giao lưu tại chương trình
Guitar Show “The Flaming” với những ca khúc mộc mạc, vui vẻ gắn liền với hình ảnh sinh viên, mang đậm tinh thần nhiệt huyết cùng năng lượng trẻ trung. Khi ánh lửa trại rực rỡ bùng lên đã làm sống lại tinh thần đoàn kết, khích lệ sự gắn bó giữa các thế hệ thầy và trò của Nhà trường. Những trò chơi dân gian và các hoạt động tập thể cũng đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ, tạo nên không khí vừa sôi nổi vừa ấm áp, để lại nhiều ký ức đẹp cho tất cả những người đã tham gia.
ThS.BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu tại chương trình
Guitar Show “The Flaming” và đêm lửa trại là sân chơi và cũng là cơ hội tuyệt vời mà Nhà trường đã tổ chức để các bạn tân sinh viên sớm làm quen và hòa mình vào văn hóa học đường, cũng như chuẩn bị cho đời sống sinh viên năng động sắp tới, cùng nhau thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết cho những chặng đường phía trước.

Một số hình ảnh tại chương trình

Tác giả bài viết: BCH Đoàn TN - Hội SV