Triển khai hệ thống phòng mổ chất lượng cao tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

Thứ hai - 24/06/2024 23:52 104 0
Cùng với sự hoàn thiện quy trình chuyên môn kỹ thuật, Bệnh viện Đại học Y Thái Bình luôn quan tâm đầu tư hoàn thiện cơ sở vật, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tốt hơn.
Triển khai hệ thống phòng mổ chất lượng cao tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình
Ngày 25/6/2024, Bệnh viện Đại học Y Thái Bình chính thức đưa vào sử dụng hệ thống phòng mổ mới tại tầng 4 nhà D với các trang thiết bị hiện đại. Phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng sạch Class 10000 với thông khí áp lực dương.
Hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn Class 10000
Hệ thống phòng mổ gồm 7 bàn mổ, đèn mổ tự động điều khiển vị trí và độ sáng, giúp phẫu thật viên không bị che khuất tầm nhìn. Ngoài ra, đèn mổ còn có gắn camera, kết nối thông tin truyền hình ảnh trực tiếp đến các trung tâm để giúp công tác đào tạo, giảng dạy cũng như đánh giá được các quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.
Khu vực bên ngoài phòng mổ
Hệ thống phòng mổ mới hiện đại được triển khai tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình sẽ góp phần nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.

Tác giả bài viết: Bệnh viện Đại học Y Thái Bình