Bế mạc và trao chứng chỉ khóa đào tạo Phương pháp sư phạm y học cơ bản

Thứ tư - 17/07/2024 04:21 33 0
Nhằm nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy và hướng dẫn thực hành cho các học viên, sinh viên khối ngành sức khỏe, Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức khóa đào tạo Phương pháp sự phạm y học cơ bản cho 80 cán bộ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình với thời lượng 80 tiết.
PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thanh Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện trao chứng chỉ cho các học viên
Tham gia khóa học các học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng giảng dạy cho cán bộ, viên chức trình độ Đại học đang công tác tại các cơ sở y tế. Sau khóa đào tạo, học viên xây dựng được kế hoạch dạy/học, lựa chọn và áp dụng hiệu quả các phương pháp dạy/học tích cực và phương pháp lượng giá trong đào tạo khối ngành sức khỏe. Tổng kết khóa học, 100% học viên hoàn thành bài thi lượng giá cuối khóa đủ điều kiện nhận chứng chỉ. Đây là điều kiện cần thiết để các học viên có thể tiếp tục tham gia khóa học Phương pháp giảng dạy lâm sàng trong khối ngành sức khỏe.
Ngày 16/7/2024, Nhà trường phối hợp với Ban lãnh đạo Bệnh viện tổ chức bế giảng khóa học và trao chứng chỉ. Đến dự buổi bế giảng về phía Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình có TS. Nguyễn Thị Thanh Trung - Phó Giám đốc, cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng của bệnh viện và toàn thể 80 học viên của khóa học. Đại diện Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo phòng QLĐT Sau đại học và Tổ Phương pháp dạy/học.
Tại buổi bế giảng, TS. Nguyễn Thị Thanh Trung chúc mừng các học viên hoàn thành khóa học đồng thời gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo của Nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ, phối hợp với Bệnh viện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bệnh viện. Trong thời gian tới Bệnh viện và Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều khóa đào tạo về giảng dạy và nghiên cứu khoa học để nâng cao năng lực cho các giảng viên kiêm nghiệm và thỉnh giảng./.

Tác giả bài viết: Hoàng Minh Nhữ - Phó trưởng phòng QLĐT Sau đại học