Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024

Thứ năm - 30/05/2024 05:45 735 0
Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), chiều ngày 30/5/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024 cho đồng chí Trần Minh Hậu, đảng viên chi bộ Khoa Khoa học Y sinh.
Đại diện lãnh đạo Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình, Đảng ủy Nhà trường, chi bộ Khoa Khoa học Y sinh chúc mừng đ/c Trần Minh Hậu
Dự buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, có đồng chí Trần Anh Dũng – Uỷ viên BTV, Phó Bí thư Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình; đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung - Chuyên viên Ban Tổ chức, Phó Bí thư Đoàn Khối.
Về phía Đảng ủy Trường có: đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng bộ; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên chi bộ Khoa Khoa học Y sinh.
Đại diện cấp uỷ cấp trên, đồng chí Trần Anh Dũng - Phó Bí thư Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Minh Hậu - Đảng viên chi bộ Khoa Khoa học Y sinh.
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Anh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã chúc mừng đồng chí Trần Minh Hậu được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm của cá nhân đảng viên cũng như của Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí Trần Anh Dũng mong trong thời gian tới, với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, sự nhiệt huyết, trí tuệ và bề dày kinh nghiệm trong công tác và thực tiễn, đồng chí Trần Minh Hậu sẽ luôn là tấm gương để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Đảng bộ Khối ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Trần Minh Hậu đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí chân thành cảm ơn Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường và các cấp ủy đã xét tặng trao Huy hiệu Đảng, các cấp ủy, cơ quan, đơn vị nơi đồng chí đang công tác đã tạo điều kiện để đồng chí rèn luyện phấn đấu đến ngày hôm nay. Đồng thời hứa sẽ giữ vững phẩm chất người đảng viên và không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, thực hiện tốt 04 nhiệm vụ của người đảng viên và cùng với cấp ủy, cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị Đảng giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh, phát triển.
Đ/c Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Minh Hậu
Để ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí Trần Minh Hậu trong Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, tại buổi Lễ, Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng các chi bộ cơ sở đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy công bố Quyết định trao tặng

Đ/c Trần Anh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Minh Hậu - Đảng viên chi bộ Khoa Khoa học Y sinh

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Minh Hậu