Đoàn thanh niên - Hội sinh viên tổ chức thành công chương trình Showcase 3 “MEMO”

Thứ năm - 06/06/2024 05:30 223 0
Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường; BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên, CLB Dancesport đã tổ chức thành công chương trình Showcase 3 “MEMO”. Chương trình được tổ chức tối ngày 01/6/2024 tại sân khấu ngoài trời Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Chương trình có sự tham gia, cổ vũ và động viên của các thầy, cô CBVC, giảng viên, các cô trong Ban Nữ công Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên; cùng đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên trong toàn Trường. Đồng hành cùng Showcase 3 “MEMO” còn có nhà tài trợ Kim Cương - Da liễu thẩm mỹ GNT, sự phối hợp từ MEDGroup - Ban truyền thông sinh viên Y Dược Thái Bình.
Chương trình Showcase 3 “MEMO” với những tiết mục sôi động, hấp dẫn đến từ các Câu lạc bộ (CLB), các nhóm nhảy thuộc các trường đại học khối ngành khoa học sức khỏe, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Bình, cùng các CLB trong Trường:  CLB BURNING UP CREW (Trường Đại học Y Dược Hải Phòng); CLB HMTU DANCE CLUB (H.D.C) (Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương); CLB CDA CREW (Trường THPT Chuyên Thái Bình); CLB C.P.C (Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh): CLB Văn nghệ xung kích; CLB GUITAR  TGC (Trường Đại học Y Dược Thái Bình).
Với mục đích tạo nhiều sân chơi, nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên, phát triển kỹ năng song song với nhiệm vụ học tập và rèn luyện, BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình luôn nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động nâng cao tinh thần sáng tạo, trẻ trung tới toàn thể đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Tác giả bài viết: BCH Đoàn TN - Hội SV