Trường Đại học Y Dược Thái Bình chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ sáu - 21/06/2024 05:07 208 0
Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), sáng ngày 21/6/2024, đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí của địa phương và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Báo Thái Bình
Thay mặt tập thể Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng, cùng các cán bộ phòng Hành chính và Công tác chính trị đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí của địa phương và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Thái Bình: Truyền hình Thái Bình, Báo Thái Bình, Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Đầu tư, Báo Thanh tra, Báo Người cao tuổi, Báo Tiền phong, Báo Pháp luật...
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng nhà thơ Đỗ Trọng Khơi
Lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nhà báo, phóng viên; trân trọng cảm ơn những đóng góp, sẻ chia của các cơ quan truyền thông, báo chí đối với Nhà trường. Đồng thời bày tỏ mong muốn, thời gian tới, các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường, hỗ trợ trong công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Báo chí Cách mạng Việt Nam khởi đầu từ tờ báo Thanh Niên do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc xuất bản số đầu tiên vào ngày 21/6/1925. Trong suốt chặng đường 99 năm qua, báo chí luôn là lực lượng nòng cốt, xung kích trên mặt trận văn hóa - tư tưởng, giữ vững vai trò tiên phong trong chỉ đạo, định hướng dư luận xã hội. Các thế hệ nhà báo đã và đang kiến tạo một nền báo chí chiến đấu, cách mạng, nhân văn, hiện đại, chuyên nghiệp và hội nhập.

Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & Công tác chính trị