Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện hỗ trợ y tế với Bệnh viện Bạch Mai

Thứ tư - 29/05/2024 23:12 761 0
Sáng ngày 29/5/2024, Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Bệnh viện Bạch Mai đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện hỗ trợ y tế. Chương trình được tổ chức tại Hội trường Quốc tế, Bệnh viện Bạch Mai.
Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện hỗ trợ y tế với Bệnh viện Bạch Mai
Tham dự Lễ ký kết có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế.
Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ; phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học; phòng Quản lý khoa học; phòng Tài chính kế toán; phòng Hành chính và Công tác chính trị.
Về phía Bệnh viện Bạch Mai có PGS.TS Đào Xuân Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Vũ Văn Giáp - Phó Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Giám đốc Bệnh viện; cùng lãnh đạo các viện, khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng kỷ vật PGS.TS Đào Xuân Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
Nội dung ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện hỗ trợ y tế bao gồm: Công tác tổ chức cán bộ; nâng cao chất lượng công tác đào tạo trình độ Sau đại học; phối hợp trong các hoạt động chuyên môn chuyên ngành hồi sức cấp cứu, nội khoa … nhằm nâng cao chất lượng điều trị; tăng cường hợp tác về hoạt động khoa học và công nghệ.
Một số hình ảnh lại Lễ ký kết
Đoàn công tác Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức cán bộ