Bế mạc giải bóng đá đồng hương các tỉnh - Trường Đại học Y Dược Thái Bình S-CUP 2024

Thứ ba - 14/05/2024 23:30 270 0
Tối ngày 12/5/2024, tại sân bóng Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên, cùng Câu lạc bộ Bóng đá sinh viên đã tổ chức bế mạc giải bóng đá đồng hương các tỉnh - Trường Đại học Y Dược Thái Bình S-CUP 2024.
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình và ThS Phạm Tuấn Đạt chúc mừng đội FC HĐH Thái Bình đoạt giải Nhất
Tham dự và động viên giải đấu có PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, Phó Chủ tịch Hội thể thao Trường. Về phía đại diện các nhà tài trợ có ông Lê Đức Kiêm - Đại diện cửa hàng thể thao Sport 365 - Nhà tài trợ Vàng của giải đấu.
Về phía Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường có đồng chí Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; đồng chí Lê Hoàng Duy Nam - Ủy viên BCH Đoàn thanh niên; các đồng chí trong BCH Đoàn - Hội; cùng đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường đã đồng hành và cổ vũ giải đấu.
Giải bóng đá đồng hương các tỉnh - Trường Đại học Y Dược Thái Bình S-CUP 2024 được khởi tranh từ ngày 05/4/2024 với nội dung nam và nữ. Sau hơn một tháng tranh tài đầy sôi nổi và hấp dẫn tại sân bóng Trường Đại học Y Dược Thái Bình, kết quả chung cuộc như sau:
Nội dung Bóng đá Nam: Đội FC HĐH Thái Bình đoạt giải Nhất; FC HĐH Nghệ Tĩnh đoạt giải Nhì; FC HĐH Thanh Hóa đoạt giải Ba. Giải phong cách thuộc về đội FC HĐH Cao Bằng-Hà Giang.
Nội dung bóng đá nữ: Đội FC HĐH Tây Bắc đoạt giải Nhất; Đội FC HĐH Lào đoạt giải Nhì, đội FC HĐH Thái Bình đoạt giải Ba. Giải phong cách thuộc về đội FC HĐH Miền Trung.
Giải bóng đá đồng hương các tỉnh - Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải đấu góp phần nâng cao tinh thần thể thao, một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo sự đoàn kết cho các bạn sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Tác giả bài viết: BCH Đoàn TN - Hội SV