Chương trình tư vấn trực tuyến về công tác tuyển sinh năm 2024

Chủ nhật - 21/07/2024 22:54 212 0
Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 21/7/2024, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến (livestream) về công tác tuyển sinh năm 2024. Đây là chương trình tư vấn trực tuyến được tổ chức lần thứ 2 nhằm giải đáp các thắc mắc từ quý phụ huynh và học sinh về công tác tuyển sinh năm 2024.
Chương trình tư vấn trực tuyến về công tác tuyển sinh năm 2024
Tham gia buổi tư vấn và trực tiếp giải đáp các ý kiến từ quý phụ huynh và học sinh có PGS.TS Ngô Thanh Bình - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đại học, đại diện Hội đồng tuyển sinh năm 2024; ThS.BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; cùng sự hỗ trợ kỹ thuật của các đơn vị liên quan, Ban Truyền thông sinh viên Y Dược thái Bình (MEDGroup).
Buổi tư vấn trực tuyến diễn ra hơn hai tiếng, thu hút nhiều sự quan tâm, thảo luận từ các bậc phụ huynh và học sinh. Buổi livestream đã thu hút hơn 7,7 nghìn lượt xem, cùng hơn 70 câu hỏi về các nội dung: Lựa chọn nguyện vọng, quy chế tuyển sinh, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm, phong trào sinh viên và công tác Đoàn, Hội… Các câu hỏi đặt ra đã được giải đáp, tư vấn chi tiết từ những vị khách mời của chương trình.
Hội đồng tuyển sinh năm 2024 Trường Đại học Y Dược Thái Bình trân trọng cảm ơn sự quan tâm, những đóng góp chia sẻ của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh trên cả nước. Chương trình tư vấn trực tuyến là cầu nối để quý phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ về công tác tuyển sinh năm 2024 của Nhà trường để có những lựa chọn hợp lý, chính xác, góp phần đảm bảo tiến độ, chất lượng.

Tác giả bài viết: BCH Đoàn TN - Hội SV