Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho giảng viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Thứ tư - 23/10/2024 11:43 185 0
Ngày 22 và 23/10/2024, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức khai giảng 02 lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ giảng viên, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; TS Trần Mạnh Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng đại diện các phòng ban, bộ môn liên quan chúc mừng lớp học
Tham dự khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Trần Mạnh Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường; lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ; Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Khoa học cơ bản; phòng Hành chính và Công tác chính trị; cùng các học viên là các cán bộ giảng viên Nhà trường.

Phát biểu tại các buổi khai giảng, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho cán bộ giảng viên, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay. PGS Hiệu trưởng Nhà trường cũng giao nhiệm vụ cho các đơn vị, giảng viên và học viên của lớp học, cùng cố gắng đảm bảo chất lượng và yêu cầu theo kế hoạch đã đề ra.

Nhà trường mong muốn thông qua việc tổ chức, triển khai 02 lớp tiếng Anh lần này sẽ tạo ra phong trào và động lực học ngoại ngữ trong đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường nhằm nâng cao năng lực chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, năng lực công tác của đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới và hội nhập quốc tế./.

Tác giả bài viết: ThS Lê Xuân Hưng - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ