03:23 +07 Thứ ba, 09/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/01/2015 07:50 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: Phòng HC&CTCT
Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh, chiều ngày 14/01/2014 Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng nhằm đánh giá kết quả mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong năm 2014 và rút ra bài học kinh nghiệm, bổ sung phương hướng hành động của Đảng bộ trong năm 2015.
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014

Về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh có đ/c  Phạm Văn Huấn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy; Đ/c Hoàng Văn Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy và đ/c Bùi Tiến Lực - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy.
          Về phía Nhà trường có đ/c Lương Xuân Hiến - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Khối các Cơ quan Tỉnh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Đảng uỷ; Ban chi uỷ các chi bộ trực thuộc; Các đồng chí là Trưởng (phụ trách) các Đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn; Ban Chấp hành Đoàn TN, Hội sinh viên, Hội Cựu chiến binh Nhà trường.
         Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và rút ra bài học kinh nghiệm, bổ sung phương hướng hành động của Đảng bộ trong năm 2015.
         Hội nghị được nghe những ý kiến tham luận của đồng chí Bí thư chi bộ Khoa YTCC; tham luận của đồng chí Bí thư chi bộ Bộ môn Tai mũi họng về một số mặt công tác phát triển Đảng của chi bộ và của Đảng bộ Nhà trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thị Khuyên - Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Công bố Quyết định phân loại tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2014. Trong năm qua, Đảng bộ Nhà trường vinh dự được Đảng uỷ Khối các Cơ quan Tỉnh công nhận đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Đây là danh hiệu cao quý mà 11 năm liền Đảng bộ Nhà trường đã đạt được.
          Kết quả phân loại chi bộ năm 2014: Chi bộ Trong sạch vững mạnh là 42 (chiếm 71,2%), trong đó có 12 chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ là 12 (chiếm 20,3%); 05 chi bộ được miễn phân loại vì mới thành lập.
       Kết quả phân loại Đảng viên năm 2014: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ là 612 đồng chí (chiếm 90,5%), trong đó có 76Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ là 46 đồng chí (chiếm 6,8%); không có đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ; Đảng viên mới kết nạp chưa đủ 6 tháng là 18 đồng chí (bằng 2,7%)
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Lương Xuân Hiến - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Khối các Cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã  đánh giá cao sự đoàn kết nỗ lực cùng những cố gắng của các chi bộ và toàn Đảng bộ trong năm qua, đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh đối với các hoạt động của Đảng bộ Nhà trường.
      Thay mặt Đảng uỷ Khối các Cơ quan Tỉnh, đồng chí Phạm Văn Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ đã phát biểu khẳng định và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đạt được trong năm 2014 và chỉ đạo công tác Đảng  năm 2015.
Phát huy và giữ vững truyền thống 47 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn thử thách, ổn định, phát triển, khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong nước và khu vực. Trong không khí của những ngày đầu xuân Ất Mùi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Chào mừng Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XXIII, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về kết quả mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được và tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa cho năm tới với những bước đi vững chắc hơn.