06:13 +07 Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Đoàn cán bộ Trường Đại học Đại Nam thăm và trao đổi kinh nghiệm xây dựng và tổ chức đào tạo Tiền lâm sàng tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/04/2022 13:56 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
Sáng ngày 28/4/2022, đoàn cán bộ Trường Đại học Đại Nam do Tiến sĩ Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng các đ/c là lãnh đạo các khoa: Y, Điều dưỡng, phòng Tài chính Kế toán, phòng Hành chính quản trị đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm xây dựng và tổ chức đào tạo Tiền lâm sàng  tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Tham gia đón tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đ/c trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường; các đ/c là lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, bộ môn, đơn vị có liên quan.
       Trường Đại học Đại Nam được thành lập năm 2007, Nhà trường hiện có hơn 10.000 sinh viên thuộc 23 ngành đào tạo, trong đó có các ngành thuộc khối Khoa học sức khỏe. Từ năm 2017 Trường Đại học Đại Nam đã chú trọng xây dựng Trung tâm thực hành Tiền lâm sàng phục vụ đào tạo sinh viên ngành Y khoa và ngành Điều dưỡng.
       Phát biểu tại buổi làm việc, Tiến sĩ Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam trân trọng cảm ơn sự đón tiếp của Ban lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường là cơ sở giáo dục đại học khoa học sức khỏe định hướng thực hành, đa ngành, đa cấp, luôn giữ vững thứ hạng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đã có rất nhiều cựu sinh viên, học viên Nhà trường đã và đang giữ các chức vụ quan trọng, là lãnh đạo các đơn vị, các địa phương…
       Đoàn cán bộ Trường Đại học Đại Nam đã tham quan tại Trung tâm Mô phỏng và huấn luyện kỹ năng (tiền thân là Trung tâm Đào tạo kỹ năng Tiền lâm sàng); Bộ môn Điều dưỡng. Những năm gần đây Trung tâm Mô phỏng và huấn luyện kỹ năng luôn được lãnh đạo Nhà trường quan tâm, đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhất việc học tập, thực hành của học viên, sinh viên Nhà trường. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, học viên, sinh viên hạn chế được học lâm sàng tại các bệnh viện thực hành, Trung tâm Mô phỏng và huấn luyện kỹ năng luôn đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập với những mô hình, thiết bị hiện đại, thông minh.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường đã gửi lời cảm ơn, gửi lời chúc tốt đẹp tới Ban lãnh đạo, cán bộ và sinh viên Trường Đại học Đại Nam. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Y Dược Thái Bình luôn mong muốn được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững, thành công.