Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện các lớp sinh viên, năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 07/05/2024 23:07 805 0
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 07/5/2024 tại Đại giảng đường đã diễn ra hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện các lớp sinh viên, năm học 2023 - 2024.
Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị
Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị
       Tham gia đoàn chủ tịch và trực tiếp giải đáp các ý kiến của sinh viên có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng; cùng các Thầy/Cô là trưởng, phó trưởng phụ trách các đơn vị trong toàn Trường; đại diện BCH Công đoàn; Đoàn thanh niên - Hội sinh viên; Ban chủ nhiệm; cùng đại diện của 95 lớp sinh viên trong toàn Trường.       Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện các lớp sinh viên là hội nghị được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần dân chủ trong Nhà trường, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên và cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, định hướng của Nhà trường. Nhiều năm qua, hội nghị đã góp phần giải quyết nhu cầu chính đáng của sinh viên đảm bảo việc thực hiện đúng quy định quyền lợi, trách nhiệm của người học.
       Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức hội nghị; đề nghị đại biểu phát huy tính dân chủ, đóng góp ý kiến thảo luận nhằm khắc phục những hạn chế trong công tác đào tạo. Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Trường, các phòng chức năng đã báo cáo và trả lời các ý kiến các lớp sinh viên trên cơ sở giải quyết các kiến nghị chính đáng của người học.
Lãnh đạo Nhà trường giải trình các ý kiến tại hội nghị
       Các báo cáo, ý kiến tại hội nghị đã giải trình, cụ thể hóa đối với các ý kiến đóng góp của các lớp sinh viên và các ý kiến tiếp nhận trực tiếp tại hội nghị với các nội dung về chương trình đào tạo, việc thực hiện quy chế, tài liệu phục vụ công tác đào tạo, điều kiện cơ sở vật chất... Đoàn Chủ tịch và đại diện các phòng chức năng đã trực tiếp giải đáp thỏa đáng các ý kiến và nhận được sự đồng thuận của toàn thể hội nghị.
       Kết luận hội nghị, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Các ý kiến đóng góp của các cá nhân, tập thể sinh viên có ý nghĩa rất lớn trong công tác đào tạo và quản lý sinh viên, là nguồn thông tin quan trọng để Nhà trường xem xét, đề xuất thực hiện những giải pháp cụ thể góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng việc thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của người học. Để thực hiện đúng mục đích và yêu cầu tổ chức hội nghị, Ban Giám hiệu cũng yêu cầu các các đơn vị giảng dạy trong toàn Trường thực hiện thống nhất các văn bản pháp quy. Các phòng năng tiếp tục tham mưu các biện pháp khắc phục hạn chế, hỗ trợ người học hoàn thành chương trình học tập đạt chất lượng cao, đáp ứng chuẩn đầu ra đã ban hành.
       Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thẳng thắn và cởi mở, hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện các lớp sinh viên, năm học 2023 - 2024 đã thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với người học trong việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, xây dựng môi trường lành mạnh trong học tập và rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế. 
Một số hình ảnh tại hội nghị   
 
 
 
 
Đại diện các phòng ban chức năng giải trình các ý kiến tại hội nghị
 
 
Đại diện các lớp sinh viên đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Nhà trường

Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & Công tác chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ Y tế
Bộ GD&DT
CĐ Y tế
Sức khỏe đời sống
Quản lý lịch giảng
Trả lời cử chi
Tạp chí Y Dược Thái Bình
Bệnh viên
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dieu duong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập536
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm533
  • Hôm nay161,808
  • Tháng hiện tại2,604,983
  • Tổng lượt truy cập22,849,993
Thăm dò ý kiến

Giao diện mới của website tbump.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây