06:11 ICT Thứ hai, 16/07/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình dự Đại hội XIII Công đoàn Y tế Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Đăng lúc: Thứ hai - 02/07/2018 15:06 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn
      Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023 được long trọng tổ chức trong 2 ngày từ 27-28/6/2018 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 275 đại biểu chính thức đại diện cho gần 500.000 đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Y tế cả nước.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN); đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực TLĐLĐVN; đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; đồng chí Nguyễn Viết Tiến - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế.

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham dự Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023 với 2 đại biểu là PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - UVBTVCĐ Y tế Việt Nam khóa XII, Chủ tịch Công đoàn Trường

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Chủ tịch Công đoàn Trường đã có bài tham luận “Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình triển khai hoạt động chuyên môn, thực hiện phong trào Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII gồm 33 đồng chí và Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam gồm 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường được bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII và là đại biểu chính thức dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Tại phiên họp thứ Nhất của Ban Chấp hành khóa XIII đã bầu 09 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, 09 đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII. PGS.TS Phạm Thanh Bình được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; ThS.BS Phạm Thanh Thủy được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII. PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường tiếp tục được bầu vào Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII.