17:47 EDT Chủ nhật, 25/09/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức bảo vệ luấn án Tiến sĩ chuyên ngành YTCC

Đăng lúc: Thứ tư - 31/10/2018 21:09 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: ThS Hoàng Minh Nhữ - Phó trưởng phòng QLĐTSĐH
     Ngày 30 tháng 10 năm 2018, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức buổi đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Nguyễn Thị Minh Chính chuyên ngành YTCC với đề tài "Tình trạng dinh dưỡng và hiệu quả can thiệp gạo tăng cường sắt, kẽm ở trẻ em từ 36 đến dưới 60 tháng tuổi tại huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình".

Hướng dẫn khoa học:
           1. PGS.TS. Ninh Thị Nhung - Trường Đại học Y Dược Thái Bình
           2. PGS.TS. Phạm Thị Vân Thúy - Viện Dinh dưỡng Quốc gia
    Tham gia Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ có các Nhà khoa học đến từ Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Y tế công cộng Trường Đại học Thăng Long, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học Y  Dược Thái Bình.
PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ
    Tham dự buổi bảo vệ có các thầy trong Ban Giám hiệu, phòng QLĐTSĐH, Khoa YTCC, các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Y Dược Thái Bình và các đồng chí lãnh đạo nhân viên của Bệnh viện Nhi Thái Bình nơi NCS đang công tác. Buổi bảo vệ đã được tổ chức trang trọng và đúng Quy chế đào tạo Tiến sĩ của Bộ GD&ĐT, các Nhà khoa học trong Hội đồng đánh giá rất tốt công tác tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ của Nhà trường, đồng thời cũng đánh giá cao nội dung luận án Tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Minh Chính. Đây là một công trình khoa học có tính thời sự, giá trị khoa học và thực tiễn. Hội đồng đã thông qua luận án và đề nghị cơ sở đào tạo tiếp tục hoàn thành các thủ tục để NCS được công nhận học vị Tiến sĩ  YTCC theo Quy chế đào tạo trình độ Tiến sĩ.