01:56 EDT Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thư chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

Đăng lúc: Thứ hai - 31/01/2022 08:16 - Người đăng bài viết: administrator
Tác giả bài viết: Admin

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt tập thể lãnh đạo Trường, tôi trân trọng gửi tới các thế hệ lãnh đạo Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức, người lao động và toàn thể học viên, sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc năm mới bình an, nhiều thắng lợi!
   Năm Tân Sửu 2021 đã khép lại và là năm có rất nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt là đại dịch COVID-19, nhưng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học viên, sinh viên nhà trường, chúng ta đã gặt hái được những thành công nhất định. Chúng ta đã phải thay đổi từ nhận thức đến hành động để thích ứng; chúng ta đã phải gác lại rất nhiều những dự định, những kế hoạch, dành cả tâm trí, sức lực cũng như nguồn kinh phí đáng kể xung phong nơi tuyến đầu chống dịch thực hiện vai trò, trách nhiệm của người chiến sĩ áo trắng. Song song với nhiệm vụ phòng chống dịch, thầy và trò Nhà trường đã chung sức, đồng lòng, tích cực thực hiện chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo theo tinh thần Nghị quyết Trung ương khóa XII và Luật Giáo dục Đại học. Trong năm, với vai trò là hạt nhân chính trị Đảng ủy đã luôn lãnh đạo cán bộ, đảng viên, học viên, sinh viên thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Hội đồng trường đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ trong việc ban hành các quy chế, điều chỉnh cơ cấu tổ chức và hoạt động của Trường, ban hành các kế hoạch và triển khai giám sát hoạt động. Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch năm học 2021-2022 trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học; duy trì tốt kỷ cương, trật tự; tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất đáp ứng tốt hơn điều kiện làm việc, học tập và khám chữa bệnh.
   Đón chào năm mới Nhâm Dần 2022, với niềm tin chiến thắng đại dịch, chúng ta lại tiếp tục những công việc nơi thầy và trò cùng nhau chia sẻ đam mê những tri thức của ngành, những cảm xúc của nghề, những định hướng tương lai tươi đẹp. Tôi mong muốn thấy được sự quyết tâm và tích cực trong mỗi cán bộ, giảng viên, người lao động, mỗi học viên, sinh viên để xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày một phát triển vững mạnh. Chúng ta lại tiếp tục thực hiện và phấn đấu thực hiện thành công việc đổi mới công tác quản lý, điều hành theo quy định tự chủ đại học, thực hiện chuyển đổi số, kiểm soát chặt chẽ và nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với kiểm định các chương trình đào tạo, đưa văn hóa chất lượng vào mọi hoạt động của Nhà trường.
   Một lần nữa, tôi xin chúc các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức, người lao động và các em học viên, sinh viên cùng gia đình đón chào năm mới vui vẻ, hạnh phúc, bình an và nhiều thành công.
   Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!
NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến
Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường