15:51 ICT Thứ sáu, 27/04/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông báo về cuộc thi viết tiểu luận "Hình tượng người Bác sĩ Việt Nam trong thế kỷ 21"

Đăng lúc: Thứ năm - 26/10/2017 09:43 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Admin
Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp tổ chức cuộc thi Viết tiểu luận chủ đề HÌNH TƯỢNG NGƯỜI BÁC SỸ VIỆT NAM TRONG THẾ KỶ 21

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
    Cuộc thi này dành cho tất cả các sinh viên y khoa tại Việt Nam - những người mong muốn chung tay góp sức xây dựng môi trường chăm sóc sức khoẻ năng động tại Việt Nam.
Các bạn sẽ có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt trị giá 9,000,000/4,500,000/2,250,000 VND và tham gia Hội nghị Quốc gia về Đổi mới đào tạo Y khoa lần 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.
MỤC TIÊU
     Cuộc thi này là một trong nhiều hoạt động của Hội nghị Quốc gia về Đổi mới đào tạo Y khoa lần 1 do Bộ Y tế, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp tổ chức, thuộc khuôn khổ dự án Liên minh IMPACT MED. Hội nghị sẽ được tổ chức trong hai ngày 2-3 tháng 12 năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.
     Sinh viên y khoa là đội ngũ chăm sóc sức khoẻ tương lai của Việt Nam. Cuộc thi viết luận thường niên lần thứ nhất này được tổ chức nhằm tạo diễn đàn cho sinh viên y khoa chia sẻ các giá trị, ưu tiên và quan điểm của mình về người đảm nhận sứ mệnh chăm sóc y tế cho nhân dân có thể tạo nên sự khác biệt cho thế giới.
ĐĂNG KÝ THAM GIA
     Sinh viên được khuyến khích gửi một bài tiểu luận chưa từng được xuất bản, dài 800 – 1000 từ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, thể hiện quan điểm của bạn về “Hình tượng Người Bác sỹ Việt Nam trong thế kỷ 21”.
     Bài luận chỉ hợp lệ khi do một người viết. Bản quyền của bài tiểu luận dự thi sẽ thuộc về Ban tổ chức.
     Bài luận phải được nộp dưới định dạng file .doc hoặc .pdf đính kèm email tới essaycontest@haivn.org và phải bao gồm những thông tin sau:
» Tên sinh viên:
» Giới tính:
» Tuổi:
» Dân tộc:
» Tên trường đại học đang theo học và hiện đang học năm:
» Địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email
QUÁ TRÌNH ĐÁNH GIÁ
       Ban giám khảo sẽ làm việc độc lập, đánh giá dựa trên tính xác thực, độc đáo, ý tưởng sáng tạo và sự phù hợp với chủ đề. Người được giải sẽ được mời tham dự Hội nghị Đổi mới Đào tạo Y khoa lần thứ 1 trong hai ngày 2-3 tháng 12 năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.
HẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA: 10 tháng 11 năm 2017
      Mọi thắc mắc, xin mời liên hệ chị Nguyễn Thu Phương, email: nguyenphuong@haivn.org
Xem thêm thông tin về cuộc thi tại http://haivn.org/post/essay-contest hoặc https://goo.gl/UX8tCK