02:47 EDT Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Cuộc thi viết tiểu luận
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Lễ trao tặng Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú và Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 10/03/2021 21:11 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & Công tác chính trị
Hòa chung không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Tân Sửu 2021; chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021). Chiều ngày 05/3/2021, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân (TTND), Thầy thuốc Ưu tú (TTƯT), trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế năm 2020 cho các tập thể và các cá nhân có nhiều thành tích trong sự nghiệp đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân và Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021.

Các đ/c lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các tân Phó Giáo sư

Các đ/c lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các tân Phó Giáo sư

       Tới dự lễ trao tặng và Công bố các Quyết định có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách, quản lý điều hành Trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng Phụ trách, quản lý điều hành Bệnh viện Trường; các đ/c là Trưởng PT, Phó trưởng các đơn vị, các tập thể và cá nhân được khen thưởng.
Đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các thầy được phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân
       Năm 2020, trong số hơn 1.810 cá nhân được phong tặng Danh hiệu TTND, TTƯT lần thứ XIII toàn quốc, Trường Đại học Y Dược Thái Bình vinh dự có 02 cá nhân được phong tặng Danh hiệu TTND và 07 cá nhân được phong tặng Danh hiệu TTƯT. Đây là danh hiệu cao quý do Chủ tịch nước phong tặng cho những cán bộ y tế có phẩm chất đạo đức, đạt thành tích nổi bật nhiều năm liền; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, được đồng nghiệp và cấp quản lý trực tiếp thừa nhận, được nhân dân yêu quý. Đồng thời có nhiều đóng góp trong phát triển chuyên môn kỹ thuật, bồi dưỡng đào tạo cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật y tế, cải tiến tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả phục vụ, tận tụy với nghề, hết lòng vì người bệnh.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách, quản lý điều hành Trường chúc mừng các thầy cô được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế
       Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, lãnh đạo Trường đã trao Bằng khen cho các tập thể và các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp đào tạo và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
       Thừa ủy quyền của Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Nhà trường đã tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021 cho 04 cán bộ của Trường Đại học Y Dược Thái Bình:
       1. Phó Giáo sư ngành Y học, chuyên ngành Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm đối với bà Phạm Thị Dung - Tiến sĩ, giảng viên chính, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
       2. Phó Giáo sư ngành Y học, chuyên ngành Nhãn khoa đối với bà Bùi Thị Vân Anh - Tiến sĩ, giảng viên thỉnh giảng, Bộ môn Mắt, Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
       3. Phó Giáo sư ngành Y học, chuyên ngành Nhãn khoa đối với ông Lê Xuân Cung - Tiến sĩ, giảng viên thỉnh giảng, Bộ môn Mắt, Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
       4.  Phó Giáo sư ngành Y học, chuyên ngành Chấn thương chỉnh đối với ông Nguyễn Đình Hòa - Tiến sĩ, giảng viên thỉnh giảng, Bộ môn Chấn thương, Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
       
       Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách, quản lý điều hành Trường chúc mừng các thầy/cô giáo được trao tặng danh hiệu TTND, TTƯT, các thầy/cô được phong tặng chức danh Phó Giáo sư và đánh giá cao sự tận tụy của các thầy/cô giáo đã đóng góp cho những thành công của sự nghiệp trồng người và chăm sóc sức khỏe người dân trong những năm qua. Đ/c mong muốn trong thời gian tới các thầy/cô giáo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nâng cao y đức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đạt được những đỉnh cao mới trong NCKH, là người truyền cảm hứng, thắp sáng niềm tin để các thế hệ học trò noi theo học tập, khám phá tri thức, đào tạo nguồn nhân lực y tế, những thế hệ học trò xuất sắc, góp phần vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao cho đất nước, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân, xứng đáng với danh hiệu cao quý đã đạt được.
       Đại diện cho các thầy/cô giáo được trao tặng danh hiệu, PGS.TS Lê Xuân Cung - Tiến sĩ, giảng viên thỉnh giảng, Bộ môn Mắt, Trường Đại học Y Dược Thái Bình cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình, các bạn đồng nghiệp đã cộng tác, phối hợp, trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy cũng như các thế hệ giảng viên trong ngành Y tế trong thời gian qua. Đ/c xin hứa, với chức danh mới sẽ không ngừng phấn đấu cống hiến bằng tất cả tâm huyết, nghị lực, trí tuệ, góp sức vào sự phát triển chung của Nhà trường, đưa Trường Đại học Y Dược Thái Bình trở thành đơn vị dẫn đầu trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học cũng như chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các thầy/cô được phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú
       Lễ trao tặng các danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021 Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã thành công tốt đẹp.
Đại diện các đơn vị chúc mừng các thầy được phong tặng Danh hiệu Thầy thuôc Nhân dân

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 49, năm học 2021-2022: Từ 26/06 đến 03/07/2022
Sáng thứ 2:
7h00 - GĐ nhà A: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì thi Tốt nghiệp đại học đợt 1 - thi Lý thuyết (cả ngày)


Chiều thứ 2:
13h30 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Làm việc với Bộ Y tế về phát triển Công nghệ thông tin của Trường
15h15 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện


Sáng thứ 3:
Chiều thứ 3:
13h15 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Ban Thường vụ Đảng ủy
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp BCH Đảng ủy triển khai dự thảo Nghị quyết Đảng ủy tháng 6/2022
16h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh việnSáng thứ 4:
8h30 - PH2.1: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp về công tác Quản trị
9h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Hội thảo về công cụ hỗ trợ quyết định lâm sàng dựa trên bằng chứng - UpToDate trong thực hành y khoa


Chiều thứ 4:
14h00 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Dự Hội nghị giao ban Cụm quý II và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 


Sáng thứ 5:
8h00 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Dự Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
10h00 - Hà Tĩnh: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Khai mạc lớp Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng


Chiều thứ 5:
15h00 - Nghệ An: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Làm việc với Sở Y tế Nghệ An về đào tạo Sau đại học 
15h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Hội nghị triển khai Nghị quyết của Đảng ủy tháng 6/2022


Sáng thứ 6:
9h00 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp công tác cán bộ
9h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban chuyển đổi hình thức thiChiều thứ 6:
14h30 - HT3.4: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Họp Hội đồng thi tốt nghiệp Đại học đợt 1 (phiên 2)


Sáng thứ 7:
Chiều thứ 7:


Chủ nhật:

:::Video hoạt động:::

Ký kết thỏa thuận thành lập điểm khảo thí bài thi Linguaskill

Thống kê

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 7080
  • Tháng hiện tại: 37766
  • Tổng lượt truy cập: 19991114

Thông tin tuyển sinh

Thông tin Tuyển sinh

Tuyển sinh Sau đại học