02:08 +07 Thứ ba, 09/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: Thứ ba - 22/01/2019 09:45 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Văn phòng Công đoàn
  Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; chiều ngày 17/01/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
PGS.TS Hoàng Năng Trọng, thửa ủy quyền của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao Bằng khen cho PGS.TS Trần Minh Hậu

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, các Ban của Công đoàn, các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận, Tổ trưởng tổ công đoàn.
        Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - UV Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường, thay mặt BCH Công đoàn Trường đã báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2018 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Trong năm qua, các mặt hoạt động của Công đoàn Trường được tổ chức triển khai nghiêm túc, hiệu quả, có bước chuyển biến mạnh mẽ, các phong trào tiếp tục được duy trì tốt trên tất cả các mặt hoạt động, đời sống tinh thần và việc làm của đoàn viên, người lao động được đảm bảo, không ngừng được cải thiện. Kết quả có được là do sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ tích cực của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tinh thần trách nhiệm của các ủy viên Ban chấp hành Công đoàn, sự đóng góp tích cực của các công đoàn bộ phận, tổ công đoàn và các đoàn viên công đoàn trong toàn Trường.

Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận của Ban Nữ công về nội dung "Những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động Ban Nữ công"; tham luận của Công đoàn bộ phận khối Y học cơ sở I về "Đổi mới chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa dựa trên năng lực". Các tham luận tập trung chia sẻ những kinh nghiệm, việc làm cụ thể từ thực tiễn trong công tác nữ công, công tác giảng dạy, NCKH, khám chữa bệnh ở đơn vị để công đoàn thực sự hoạt động có hiệu quả, thu hút đông đảo sự tham gia của đoàn viên công đoàn Trường.

PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho các Công đoàn bộ phận
        Với những thành tích đạt được trong năm qua, Công đoàn Trường rất vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn; 03 cá nhân được tặng Bằng Lao động sáng tạo; 06 tập thể và 12 cá nhân được tặng Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam; 08 tập thể và 30 cá nhân được nhận Giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn Trường vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2018.
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao kết quả hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình trong năm qua, các hoạt động nhân đạo, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức, các hoạt động của Ban nữ công được duy trì và thực hiện có hiệu quả. PGS Hiệu trưởng đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường cần phát huy những kết quả đạt được trong năm 2018, duy trì và đưa các hoạt động đi vào chiều sâu để công tác Công đoàn trong năm 2019 đạt nhiều kết quả cao hơn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Nhà trường. Đảng ủy, Ban Giám hiệu luôn tạo mọi điều kiện để tổ chức Công đoàn hoạt động tốt, vì mọi hoạt động của Công đoàn đều góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường.
         Kết thúc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát biểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu để Công đoàn Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, đồng thời cũng tiếp thu, lĩnh hội những đánh giá, ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các ý kiến tham luận của các công đoàn bộ phận tại Hội nghị. Công đoàn Trường sẽ kết hợp chặt chẽ với chính quyền làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động, nhằm duy trì sự đồng thuận, đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong toàn Trường. Từ đó giúp cán bộ đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, cùng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh ./.
PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho các cá nhân
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường trao Bằng khen cho các Công đoàn bộ phận
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường trao Giấy khen cho các cá nhân