10:03 +07 Thứ hai, 06/02/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Cuộc thi viết tiểu luận
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/01/2021 18:01 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Công đoàn
Sáng ngày 08/01/2021, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và sơ kết nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội của Công đoàn Y tế Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023.

Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2020

Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2020

       Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thuật - Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Tổng cục, Thanh tra, Văn phòng Bộ Y tế, các Ban, Văn phòng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn 11 ngành Trung ương, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam; lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế các tỉnh thành phố, và các Ban, Văn phòng Công đoàn Y tế Việt Nam. Tham dự Hội nghị về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các đồng chí đoàn viên được khen thưởng.
       Đóng góp vào sự nghiệp chung của Công đoàn Ngành Y tế Việt Nam, Trường Đại học Y Dược Thái Bình rất vinh dự có 02/08 đồng chí được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Bằng Lao động sáng tạo năm 2020: TS Vũ Trung Kiên - Trưởng Bộ môn Tai Mũi Họng; TS Nguyễn Tiến An - Phó Trưởng Bộ môn Hóa học.
       Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết: Năm 2020, tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam đã tác động đến mọi mặt của đời sống, kinh tế xã hội nói chung cũng như hoạt động của tổ chức công đoàn nói riêng; bên cạnh đó, sự biến đổi về khí hậu, thiên tai, lũ lụt, sạt lở gây thiệt hại hết sức to lớn, đặc biệt ở các tỉnh miền Trung. Trước bối cảnh hết sức khó khăn, Công đoàn Y tế Việt Nam đã bám sát chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, đặc biệt là đồng hành, tiếp sức đoàn viên và người lao động ở các tuyến đầu chống dịch Covid-19; chăm lo đời sống, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ. Tổ chức tuyên truyền Chương trình Bảo vệ Blouse trắng với nhiều hình thức đa dạng; Tôn vinh kịp thời tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
        Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận của đại diện Công đoàn cơ sở Bệnh viện Bạch Mai về vai trò công đoàn phối hợp với chính quyền chăm lo hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn và người lao động tại đơn vị trong dịch Covid-19. Công đoàn Viện Pasteur Nha Trang với vai trò công đoàn tham gia chương trình sức khỏe Việt Nam, tổ chức phong trào thể thao nâng cao sức khỏe đoàn viên trong phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị trong năm 2020. Công đoàn cơ sở Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định chia sẻ kinh nghiệm trưởng khối thi đua các trường đại học y, dược trong việc triển khai hoạt động thi đua của Công đoàn Y tế Việt Nam.
       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ghi nhận và biểu dương thành tích, sự nỗ lực của các cấp Công đoàn Y tế Việt Nam trong thời gian qua, nhất là trước những khó khăn của dịch Covid-19. Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn tiếp thu các kiến nghị của Công đoàn Y tế Việt Nam để xem xét và nghiên cứu giải pháp tháo gỡ những khó khăn trong thời gian tới.
       Nhân dịp này, Công đoàn Y tế Việt Nam đã biểu dương, trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Công đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình rất vinh dự là tập thể duy nhất được tặng Bằng khen của BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, năm học 2019-2020. Ngoài ra, Công đoàn Trường cũng nhận được Quyết định về việc công nhận kết quả xếp loại các Công đoàn cơ sở Khối thi đua số 6 trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam năm học 2019-2020, là một trong hai đơn vị được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tổng số 12 Công đoàn cơ sở của Khối thi đua số 6.
       Phát biểu tổng kết Hội nghị, PGS.TS Phạm Thanh Bình, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam trân trọng cảm ơn đồng chí Trần Nhật Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và khẳng định Công đoàn Y tế Việt Nam nghiêm túc tiếp thu, luôn bám sát và tổ chức tốt các hoạt động trọng điểm theo chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ban cán sự Đảng Bộ Y tế; tham mưu với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Y tế trong việc thực hiện hiệu quả các hoạt động trong thời gian tới.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 29, năm học 2022-2023: Từ 30/01 đến 05/02/2023
Sáng thứ 2:
7h00 - YDTB: Lãnh đạo Trường  Giải quyết các công việc tại Trường


Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban cán bộ quản lý
15h15 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện


Sáng thứ 3:
9h00 - PH2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Ban Thường vụ Đảng ủy
10h00 - P.GB: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Làm việc với chuyên gia Nhật Bản về đào tạo điều dưỡng


Chiều thứ 3:
14h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp BCH Đảng ủy Tháng 1/2023


Sáng thứ 4:
7h00 - YDTB: Lãnh đạo Trường  Giải quyết các công việc tại Trường


Chiều thứ 4:
13h45 - P.GB: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Làm việc với đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ 03 CTĐT của Trường


Sáng thứ 5:
8h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện
9h15 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Làm việc với Sở KHCN Thái Bình


Chiều thứ 5:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp rà soát các điều kiện tuyển sinh Đại học và Sau Đại học


Sáng thứ 6:
9h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Thông qua Đề cương sách BM Ngoại ngữ, BM Chấn thương


Chiều thứ 6:
15h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện


Sáng thứ 7:


Chiều thứ 7:


Chủ nhật:

Thông tin tuyển sinh

:::Video hoạt động:::

Hoạt động nổi bật giữa hai Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia " Ươm mầm hữu nghị "

Thống kê

  • Đang truy cập: 84
  • Khách viếng thăm: 70
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 9517
  • Tháng hiện tại: 121314
  • Tổng lượt truy cập: 24483465