00:08 ICT Thứ tư, 17/07/2019               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hoạt động đón xuân, vui Tết Kỷ Hợi 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 11/02/2019 14:46 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
Trong không khí cả nước vui mừng chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, Nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động chuẩn bị và tổ chức đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Nhà trường tổ chức đón Giao thừa, chào xuân mới Kỷ Hợi 2019

Tết Kỷ Hợi 2019, CBVC Nhà trường được nghỉ 9 ngày, riêng đối với cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên nghỉ Tết 03 tuần. Trong công tác chuẩn bị, Nhà trường đã làm tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBVC, người lao động, trao 10 suất quà cho cán bộ có hoàn cảnh khó khăn, trao 50 suất quà cho các gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam của xã Thái Giang, huyện Thái Thụy, trao 135 suất quà Tết cho 135 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo mọi sinh viên đều được về quê ăn Tết. Nhà trường cũng tổ chức đi thăm và chúc Tết các CB nguyên lãnh đạo Nhà trường, nguyên lãnh đạo Công đoàn Trường.
         Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị trong Trường tr­ước khi nghỉ tết sẽ bàn giao lại toàn bộ tài sản cho Tổ bảo vệ Nhà trư­ờng quản lý và niêm phong lại. Sau nghỉ tết các bên bàn giao lại tài sản, kiểm tra niêm phong tài sản tr­ước khi nhận. Trường lên kế hoạch bố trí lịch trực tết cán bộ để duy trì công tác điện nư­ớc, vật tư máy móc th­ường xuyên và công tác phòng chống cháy nổ.
         Bệnh viện Trường đã xây dựng kế hoạch hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Thành lập đội cấp cứu theo 04 cấp: Lãnh đạo; lâm sàng; cận lâm sàng; dược và trực bảo vệ. Thành lập 02 đội cứu nạn và cấp cứu thảm họa. Bệnh viện dự trù cơ số thuốc cấp cứu phục vụ cho hoạt động điều trị, cấp cứu thông thường, thuốc và phương tiện phục vụ các tình huống cấp cứu có thể xảy ra. Trong dịp Tết Bệnh viện đã làm tốt công tác cấp cứu tại phòng cấp cứu thuộc khoa Khám bệnh.
         Trước đó, Đoàn Thanh niên đã tổ chức đoàn Khám chữa bệnh tình nguyện lên xã tại xã Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. khám chữa bệnh cho đồng bào vùng khó khăn: Đoàn tình nguyện đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng; tặng 20 chăn ấm cho 20 gia đình chính sách; 01 tấn gạo, hơn 2000 bộ quần áo cũ đã qua phân loại cho nhân dân trong xã. Đã trao tặng 258 mũ len, tất chân mới cho học sinh trường mầm non; 392 áo khoác ấm mới cho học sinh Tiểu học, 8 giá sách và sách mới cho 8 lớp Trung học cơ sở, 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó; tặng 01 máy lọc nước và 02 bộ máy tính cho 02 điểm trường. Tổng giá trị thuốc và quà tặng trong chương trình lên tới trên 150 triệu đồng. Cùng với đó, Đoàn Thanh niên đã tổ chức thành công ngày Hội Chủ nhật Đỏ, Hiến máu tình nguyện và thu được 780 đơn vị máu đạt 111,4% chỉ tiêu được giao.
         Nhà trường đã tổ chức đón Giao thừa tại trường vào 23 giờ ngày 30 Tết vui vẻ, an toàn, đầm ấm với sự tham gia của các thầy trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy nguyên lãnh đạo Nhà trường cùng đông đảo cán bộ viên chức, người lao động và con em cán bộ Trường.
         Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, kính chúc toàn thể quý thầy cô, cán bộ viên chức, người lao động, các bạn học viên, sinh viên qua các thế hệ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, cùng một năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc Nhà trường tiếp tục ổn định và phát triển vững mạnh.