07:36 +07 Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Gặp mặt khen thưởng các cháu đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, năm học 2017-2018

Đăng lúc: Thứ hai - 20/08/2018 16:25 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Công đoàn
    Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chiều ngày 14/8/2018, Ban Chấp hành Công đoàn cùng Ban Nữ công Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức gặp mặt khen thưởng các cháu con CBVC, người lao động đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2017-2018.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các cháu

Về dự buổi gặp mặt khen thưởng có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Đặng Văn Khôi - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng các bác, các cô trong BCH Công đoàn, Ban Nữ công; Bí thư đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội sinh viên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; cùng các bác, các cô là Trưởng, Phó các đơn vị, Chủ tịch các công đoàn bộ phận và Tổ trưởng Tổ nữ công.

Trong năm học 2017 - 2018 có 1 cháu con CBVC đạt huy chương Vàng giải Toán Tuổi thơ toàn quốc và Huy chương Vàng giải tìm kiếm tài năng toán học Việt Nam; 15 cháu đỗ đại học; 05 cháu đạt giải trong kỳ thi trạng nguyên nhỏ tuổi cụm các tỉnh phía Bắc; 04 cháu đạt danh hiệu HSG cấp Tỉnh; 11 cháu đạt danh hiệu HSG cấp Thành phố; 52 cháu được chứng nhận HSG cấp Trường; 201 cháu được tặng giấy khen học sinh giỏi và hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện.

Phấn khởi, tự hào trước những thành tích mà các cháu đạt được, Nhà trường đã trích hơn 45 triệu đồng để trao phần thưởng, động viên tinh thần học tập của các cháu.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu biểu dương, khen thưởng những thành tích, đồng thời nhắc nhở các cháu hãy cố gắng học tập và tu dưỡng rèn luyện hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn trong năm học tới. Vui mừng trước kết quả mà các cháu đã đạt được, các bác trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn đã trao các phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng thật ý nghĩa cho các cháu đỗ đại học và đạt danh hiệu HSG các cấp.

Cảm động trước sự quan tâm và những tình cảm của các bác trong Ban lãnh đạo Nhà trường, đại diện các cháu thi đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các bác, các cô là CBVC Nhà trường và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của các bác.

Buổi gặp mặt khen thưởng đối với con CBVC Nhà trường thi đỗ đại học và đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2017- 2018 đã kết thúc thành công trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Chúc các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.