05:27 EDT Thứ sáu, 29/05/2020               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Gặp mặt đại diện cựu học viên, cựu sinh viên hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1968-2018)

Đăng lúc: Thứ năm - 20/09/2018 05:08 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
      Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy, Ban Giám hiệu về việc tổ chức các hoạt động hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1968-2018), sáng ngày 15/9/2018, Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức gặp mặt đại diện cựu học viên, sinh viên Nhà trường.

Đến dự gặp mặt có gần năm mươi đại biểu đại diện cựu học viên, sinh viên các khóa. Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng BTC Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban tổ chức Lễ kỷ niệm; các đ/c nguyên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý Nhà trường; các đ/c là Trưởng, Phó PT các đơn vị đã về dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng đã báo cáo tóm tắt về đặc điểm tình hình Nhà trường và trình bày kế hoạch, công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường. PGS Hiệu trưởng mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của các đại biểu cũng như sự ủng hộ, động viên về vật chất của các thế hệ học viên, sinh viên qua các thời kỳ để Nhà trường tổ chức tốt Lễ kỷ niệm. Có rất nhiều các cựu học viên, sinh viên Nhà trường đã và đang giữ các chức vụ quan trọng tại các Bộ, Ngành, các Sở, UBND các tỉnh. Sự thành công của các thế hệ cựu học viên, sinh viên Nhà trường trên khắp mọi miền Tổ quốc đã góp phần tạo nên uy tín, thương hiệu của  của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt các ý kiến đại diện cho các cựu học viên, cựu sinh viên đều đánh giá cao sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua, đồng thời mong muốn Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, làm tốt công tác giảng dạy, NCKH, giữ vững truyền thống Anh hùng. Các đại biểu dự gặp mặt đều hết sức vui mừng phấn khởi và xúc động trước sự phát triển của Nhà trường cũng như sự chu đáo của Ban tổ chức.

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui vẻ, đầm ấm, nhiều cảm xúc. Các cựu  học viên, cựu sinh viên từ các khóa học, nay cùng trở về mái trường Đại học Y Dược Thái Bình để gặp gỡ, trao đổi và đưa ra các ý kiến, góp phần cùng Nhà trường tổ chức thành công Lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển.
       Ban tổ chức xin ghi nhận những ý kiến đóng góp cũng như sự ủng hộ về vật chất của các cựu học viên, cựu sinh viên Nhà trường cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 11 năm 2018. Các thông tin về sự đóng góp, ủng hộ của các tập thể, cá nhân sẽ luôn được cập nhật và thông báo. Ban Tổ chức hy vọng nhận được sự chung tay giúp sức của các cựu học viên, sinh viên, góp phần cùng Nhà trường tổ chức thành công  Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình.