01:28 EDT Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Thái Bình thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Hợp Lực

Đăng lúc: Thứ năm - 07/04/2022 23:11 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn

Nguồn tin: Hop Luc Group
Sáng ngày 07/04/2022, Đoàn Công tác trường Đại học Y Dược Thái Bình do PGS.TS Nguyễn Duy Cường – Hiệu trưởng trường làm trưởng đoàn đã có buổi đến thăm và làm việc tại Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực về việc điều động sinh viên liên thông chính quy đến học tập tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Đón tiếp đoàn có GS.TS Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực, BLĐ Tổng Công ty, Ban Giám đốc và Trưởng các Khoa/Phòng Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, BLĐ trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực.
Tại buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Văn Đệ phát biểu: “Rất vinh dự và vui mừng khi được đón tiếp lãnh đạo và các thầy cô giáo Trường Đại học Y Dược Thái Bình về thăm và làm việc cùng Hợp Lực. Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực và trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ cùng kết nối để đào tạo ra nguồn nhân lực y tế chất lượng, hiệu quả cao cho nền y tế nước nhà”.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường chia sẻ: “Cảm ơn GS.TS Nguyễn Văn Đệ và Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực đã tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đến học tập và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực trong thời gian tới. Tôi đánh giá rất cao năng lực, uy tín của Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế. Trường Đại học Y Dược Thái Bình luôn sẵn sàng phối hợp cùng Tổng Công ty để đào tạo lực lượng y tế chất lượng cho Hệ thống Y tế Hợp Lực nói riêng và Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam nói chung. Mong rằng, sự phối hợp giữa trường Đại học Y Dược Thái Bình và Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực ngày càng khăng khít và sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa”.

Đoàn công tác Nhà trường thăm và làm việc với Bệnh viện Nhi Thanh Hoá