04:15 EDT Thứ hai, 16/07/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Đăng lúc: Thứ ba - 20/03/2018 03:56 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
   Sau 5 ngày tổ chức khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài, chiều 18/3/2018 tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã phối hợp với Nhà trường tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự bế mạc về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, cố vấn Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cùng Đoàn công tác. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng Đoàn; ThS Đinh Tuấn Dũng - Thư ký Đoàn; GS.TS Nguyễn Công Khẩn - Ủy viên Hội đồng Khoa học đào tạo, thành viên thường trực Đoàn; PGS.TS Bùi Duy Cam; TS Nguyễn Quang Mạnh - Thành viên Đoàn đánh giá ngoài.

Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng TĐG; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng; cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Các đ/c là Trưởng, phó, phụ trách các đơn vị trong toàn trường, các đồng chí giáo vụ các Bộ môn cùng đại diện các tổ chức chính trị, xã hội của Trường đã về dự chương trình.

Đợt khảo sát chính thức phục vụ ĐGN được tiến hành từ ngày 14 - 18/3/2018. Đoàn ĐGN đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; người học; cựu người học; Ban lãnh đạo Nhà trường; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các Phòng ban chức năng, đại diện giảng viên. Đoàn ĐGN cũng tiến hành khảo sát, thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; khảo sát các cơ sở vật chất để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường.

Phát biểu báo cáo kết thúc đợt khảo sát chính thức, PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng Đoàn đã đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đã đạt được, các thông tin đoàn thu được đã minh chứng cho báo cáo tự đánh giá của Nhà trường một cách cụ thể, chính xác.

Đại diện Nhà trường, PGS.TS Hoàng Năng Trọng đã cảm ơn Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã làm việc hết sức tập trung với chuyên môn cao, đảm bảo công tâm, minh bạch và đã chỉ ra cho Nhà trường cách khắc phục những điểm tồn tại, hạn chế để ngày càng hoàn thiện hơn.

Chương trình bế mạc kết thúc bằng nghi thức ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Y Dược Thái Bình giưa Nhà trường, Đoàn Đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục. Đợt khảo sát chính thức phục vụ ĐGN góp phần giúp Nhà trường ngày một cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.