20:25 +07 Thứ ba, 21/09/2021               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác trực tuyến giữa Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Trường Đại học Bách khoa Kanagawa, Nhật Bản

Ngày 17/9/2021, Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Trường Đại học Bách khoa Kanagawa, Nhật Bản đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác làm tiền đề cho những cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai. Lễ ký kết được tổ chức trang trọng bằng hình thức trực tuyến.

1 2 3 ... 70 71 72  Trang sau

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp lần thứ 6

Sáng  ngày 19/9/2021, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường đã chủ trì phiên họp lần thứ 6 của Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020-2025 để biểu quyết thông qua một số nội dung.

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp lần thứ 6

Xác nhận nhập học và Nhập học trực tuyến đại học chính quy năm 2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thí sinh chưa thể đến trường và nhiều thí sinh đang ở trong khu vực phong tỏa, giãn cách xã hội nên ngay sau khi thí sinh XNNH trực tuyến thành công, Nhà trường sẽ gửi Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển qua địa chỉ email thí sinh đăng ký và gửi chuyển phát nhanh (bản dấu đỏ) qua đường bưu điện đến địa chỉ nhận thư thí sinh đã đăng ký trong dữ liệu hồ sơ tuyển sinh.

Tổ chức Hội nghị Điển hình tiến tiến năm 2014

Thực hiện Kế hoạch số 861/KH-YDTB, sáng ngày 19/11/2014 Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức “Hội nghị Điển hình tiến tiến Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiến tới Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX”.

Hội thảo “Ứng dụng Y học cổ truyền trong Nhãn khoa”

Ngày 16/10/2014, Bộ môn Mắt và Bộ môn Y học cổ truyền phối hợp tổ chức Hội thảo “Ứng dụng y học cổ truyền trong nhãn khoa” với mục đích trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, ứng dụng y học cổ truyền (YHCT) trong phòng và điều trị các bệnh về mắt. Hội thảo đã nhận được sự phối hợp, hỗ trợ hiệu quả của Dự án “Nâng cao năng lực đào tạo nhãn khoa tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình” do tổ chức Fred Hollows (Úc) tài trợ.

Hội thảo “Ứng dụng Y học cổ truyền trong Nhãn khoa”

Tuần 8, năm học 2021-2022: Từ 12/09 đến 20/09/2021

13h30 - P.GB (A): PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban quản lý
15h00 - PH BV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện