13:59 EST Thứ sáu, 02/12/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định bổ sung thành viên Hội đồng trường đối với bà Võ Lê Thu Phương, sinh viên ngành Y khoa K49

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp thứ 12

Sáng ngày 26/11/2022, tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình, phiên họp lần thứ 12 của Hội đồng trường (HĐT) đã được tổ chức dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường để công bố và trao Quyết định của Bộ Y tế công nhận miễn nhiệm, bổ sung thành viên Hội đồng trường là đại diện người học; kiện toàn nhân sự Ban Tài chính và Cơ sở vật chất của HĐT; Thông qua Đề án Vị trí việc làm, Báo cáo tổng kết hoạt động của Hội đồng trường năm 2022, Kế hoạch hoạt động năm 2023 và thảo luận, thông qua nhiều nội dung quan trọng của Nhà trường.

1 2 3 ... 84 85 86  Trang sau

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức phiên họp thứ 12

Tổ chức nói chuyện chuyên đề: “Đạo đức y tế trong thời đại khoa học công nghệ 4.0”

Thực hiện theo Kế hoạch số 1102/KH-YDTB ngày 18/11/2022 của Trường Đại học Y Dược Thái Bình, sáng ngày 24/11/2022, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã được nghe buổi nói chuyện chuyên đề: “Đạo đức y tế trong thời đại khoa học công nghệ 4.0” do GS.TSKH.BS. Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Nguyên Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam trình bày.

Kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và Hội nghị khoa học Dinh dưỡng lâm sàng khu vực phía Bắc lần thứ 7

TS. Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Khoa học và công nghệ luôn khẳng định vai trò và sức mạnh vô cùng to lớn trong các lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và trở thành động lực then chốt của sự nghiệp đổi mới và phát triển.

Tổ chức Hội nghị Điển hình tiến tiến năm 2014

Thực hiện Kế hoạch số 861/KH-YDTB, sáng ngày 19/11/2014 Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức “Hội nghị Điển hình tiến tiến Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiến tới Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX”.

Tổ chức Hội nghị Điển hình tiến tiến năm 2014

Tuần 20, năm học 2022-2023: Từ 27/11 đến 04/12/2022
8h30 - HT 3.1: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở

13h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban cán bộ quản lý