06:09 +07 Thứ hai, 04/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Tổ chức lớp kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng cho cán bộ Công ty cổ phần TTH Group

Nhằm nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh cho người dân tại khu vực miền Trung, Công ty cổ phần TTH Group phối hợp với Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức lớp kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng cho 32 cán bộ là Điều dưỡng viên của các Bệnh viện Đa khoa TTH Nghệ An, TTH Hà Tĩnh, TTH Quảng Bình.

1 2 3 ... 79 80 81  Trang sau

Chung kết Hội thi: "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm”

Hội thi "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hơp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Bộ Y tế tổ chức được phát động từ ngày 11/3/2021. Cuộc thi được tổ chức 2 cấp: Vòng sơ loại tại Công đoàn cơ sở và Chung kết cấp ngành.

Chung kết Hội thi: "Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm”

Kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và Hội nghị khoa học Dinh dưỡng lâm sàng khu vực phía Bắc lần thứ 7

TS. Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Khoa học và công nghệ luôn khẳng định vai trò và sức mạnh vô cùng to lớn trong các lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và trở thành động lực then chốt của sự nghiệp đổi mới và phát triển.

Tổ chức Hội nghị Điển hình tiến tiến năm 2014

Thực hiện Kế hoạch số 861/KH-YDTB, sáng ngày 19/11/2014 Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức “Hội nghị Điển hình tiến tiến Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiến tới Đại hội thi đua yêu nước ngành Y tế và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX”.

Tổ chức Hội nghị Điển hình tiến tiến năm 2014

Tuần 49, năm học 2021-2022: Từ 27/06 đến 03/07/2022
7h00 - GĐ nhà A: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì thi Tốt nghiệp đại học đợt 1 - thi Lý thuyết (cả ngày)

13h30 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Làm việc với Bộ Y tế về phát triển Công nghệ thông tin của Trường
15h15 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện

13h15 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Ban Thường vụ Đảng ủy
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp BCH Đảng ủy triển khai dự thảo Nghị quyết Đảng ủy tháng 6/2022
16h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện

8h30 - PH2.1: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp về công tác Quản trị
9h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Hội thảo về công cụ hỗ trợ quyết định lâm sàng dựa trên bằng chứng - UpToDate trong thực hành y khoa

14h00 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Dự Hội nghị giao ban Cụm quý II và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022

8h00 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Dự Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
10h00 - Hà Tĩnh: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Khai mạc lớp Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

15h00 - Nghệ An: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Làm việc với Sở Y tế Nghệ An về đào tạo Sau đại học
15h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Hội nghị triển khai Nghị quyết của Đảng ủy tháng 6/2022

9h00 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp công tác cán bộ