08:52 +07 Thứ hai, 03/10/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Chương trình trao tặng học bổng Mitsubishi năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 09/06/2020 16:34 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: PGS.TS Nguyễn Đức Thanh - Trưởng phòng HTQT
Trong khuôn khổ hoạt động đã được ký kết với Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam, ngày 03/6/2020, Trường Đại học Y Thái Bình đã tổ chức trao học bổng Mitsubishi năm 2020 cho 70 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập đại diện đầy đủ cho các chuyên ngành đào tạo đại học của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao tặng học bổng cho các sinh viên

Tham dự chương trình có đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và các phòng ban liên quan của Nhà trường.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn tập đoàn Mitsubishi đã trao tặng các suất học bổng cho sinh viên và tin tưởng rằng cùng với sự hỗ trợ của Quỹ, trên cơ sở những thành tích đã đạt được, các sinh viên sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vươn lên đạt được thành tích học tập cao hơn.

Đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Phạm Thị Bích Ngọc - Lớp Y Đa khoa K45 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cũng như từ phía Tập đoàn Mitsubishi.
PGS.TS Ngô Thanh Bình - Trưởng phòng QLĐTĐH trao học bổng cho các sinh viên
        Học bổng Mitsubishi là một phần thưởng rất đáng quý với các bạn sinh viên, giúp các em có thêm động lực cố gắng trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống. Được nhận học bổng Mitshibishi là một niềm vinh dự, tự hào đối với các bạn sinh viên. Học bổng không chỉ mang ý nghĩa về mặt tài chính mà còn là một nguồn động viên tinh thần to lớn giúp sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiếp tục phấn đấu học tập chăm chỉ, bền chí tu dưỡng để trở thành những người có thực lực, thực tài, có khát vọng cống hiến, nhiệt huyết đam mê với nghề nghiệp và trở thành những cán bộ y tế giỏi.
TS Lê Đức Cường - Trưởng phòng QLĐT Sau đại học trao học bổng cho các sinh viên
Đại diện lãnh đạo Nhà trường, phòng Hợp tác quốc tế cùng các sinh viên nhận học bổng