11:31 +07 Thứ năm, 06/10/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn TN- Hội SV

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tập huấn về các biện pháp phòng dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/03/2020 11:06 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Đoàn TN
Thực hiện Kế hoạch phòng dịch Covid-19 của Nhà trường, ngày 26/02/2020, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tổ chức tập huấn kiến thức phòng dịch bệnh Covid-19.

Đ/c Phạm Duy Dũng - Phó Bí thư Đoàn Trường triển khai kế hoạch phòng dịch bệnh Covid-19

Tham gia chương trình có đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Trường, ủy viên Ban phòng chống dịch Covid-19; đồng chí Phạm Duy Dũng - Phó Bí thư Đoàn, đ/c Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, các đ/c trong Ban Chủ nhiệm CLB Một Sức khỏe và các đ/c là Bí thư, chi hội trưởng và lớp trưởng các lớp sinh viên.
       Tại chương trình, đ/c Phạm Duy Dũng - Phó Bí thư Đoàn đã triển khai kế hoạch phòng, chống dịch Covid 19 của Nhà trường. Đoàn thanh niên Nhà trường yêu cầu mỗi đồng chí bí thư, chi hội trưởng và lớp trưởng phải là lực lượng nòng cốt, là hạt nhân tích cực để tuyên truyền rộng rãi hơn nữa tới các bạn đoàn viên, sinh viên trong việc chấp hành tốt nội quy, quy định của Nhà trường, của các bệnh viện thực hành về các biện pháp phòng  dịch Covid-19. Thông tin kịp thời tới Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường các trường hợp có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh để báo cáo Ban phòng chống dịch Nhà trường.
       Cũng trong chương trình, đại diện CLB Một Sức khỏe đã trình bày về diễn biến tình hình dịch bệnh, các đường lây truyền và các cách phòng dịch thiết thực như kỹ năng rửa tay, kỹ năng đeo khẩu trang đúng cách theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.
Thông qua chương trình, các bạn đoàn viên, sinh viên đã cập nhật thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo vệ  bản thân và những người xung quanh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh khỏi cộng đồng.