01:39 ICT Thứ bảy, 21/07/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo

Đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Thái Bình thăm và làm việc về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học tại hai tỉnh Bình Định và Phú Yên

Đăng lúc: Thứ ba - 13/12/2016 14:21 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: Phòng QLĐT Sau đại học
Trong thời gian từ ngày 04/12/2016 đến ngày 06/12/2016, đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có chuyến thăm và làm việc về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học tại hai tỉnh Bình Định và Phú Yên. Đoàn gồm có: PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình, PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Quản lý khoa học, TS. Lê Đức Cường - Phó trưởng phòng QLĐT Sau đại học, PGS.TS Ninh Thị Nhung - Phó trưởng, phụ trách Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm.

Ngày 04/12/2016 tại Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Bình Định, đoàn công tác của Nhà trường đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo chuyên khoa cấp I, chuyên ngành An toàn thực phẩm khóa học 2016-2019. Tham dự buổi khai giảng có BSCKII. Nguyễn Văn Trung - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định, BSCKI. Trần Thị Ánh Hồng - Chi cục trưởng Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Bình Định, cùng các học viên của lớp học là cán bộ của Sở Y tế tỉnh Bình Định.
   Tại buổi khai giảng, PGS.TS Hoàng Năng Trọng đã phát biểu khai mạc, chúc mừng các học viên và giao nhiệm vụ quản lý, đào tạo cho Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học và Khoa Y tế công cộng. PGS.TS Hoàng Năng Trọng cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của Sở Y tế, Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Bình Định và tin tưởng khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao kiến thức góp phần tích cực vào công tác đảm bảo an toàn thực phẩm - một lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. BSCKII. Nguyễn Văn Trung - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định phát biểu chúc mừng các học viên và đánh giá cao sự giúp đỡ của Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của địa phương trong tình hình mới. Đồng thời nhắc nhở các học viên tích cực học tập đạt kết quả tốt để nâng cao chất lượng công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại địa phương.
   Ngày 05/12/2016 đoàn đã làm việc với Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị Y tế Phú Yên  (PYMEPHARCO). Tiếp đoàn công tác của Nhà trường có ông Đỗ Quang Hoành - Phó Tổng giám đốc thường trực, Ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng giám đốc, Ông Phạm Văn Tân - Ủy viên Hội đồng quản trị, Giám đốc tài chính công ty. Hai bên cùng trao đổi kinh nghiệm về công tác nghiên cứu khoa học, triển khai sản xuất, ứng dụng các sản phẩm dược trong cuộc sống. PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao và bày tỏ niềm tin vào triển vọng mối quan hệ giữa hai bên trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và sản xuất sản phẩm dược. Sau khi kết thúc chương trình làm việc, Đoàn công tác của Nhà trường đã đi tham quan dây chuyền sản xuất và quy trình kiểm nghiệm dược phẩm hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu của Công ty.