16:49 ICT Thứ sáu, 19/10/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo » Đào tạo Sau đại học

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 19/04/2016 09:54 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
  Chiều ngày 15/4/2016, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân Tiến sĩ, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI tốt nghiệp năm 2015.
Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI năm 2016

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; các Thầy trong Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy; BCH Công đoàn; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; BCH Hội sinh viên; Trưởng, Phó phụ trách các đơn vị trong Trường.

Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo các Bệnh viện thực hành của Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của trên 100 tân Tiến sĩ, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI tốt nghiệp năm 2015.

Thay mặt phòng chức năng, PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng QLĐTSĐH đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đào tạo Sau đại học năm học 2015- 2016 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ trong năm học tới. Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Hoàng Minh Nhữ - Phó Trưởng phòng QLĐTSĐH đã Công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI tốt nghiệp năm 2015.

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác đào tạo Sau đại học mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó là tình cảm, trách nhiệm, sự cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên trong Nhà trường. PGS mong muốn, các tân Tiến sĩ, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI về cơ quan đơn vị công tác tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y tế, góp phần quan trọng vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng với truyền thống 48 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Trong niềm vui nhận bằng tốt nghiệp, đại diện tân Tiến sĩ, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các Thầy cô giáo, các cán bộ giảng viên đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Đại diện các tân Tiến sĩ, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI đã gửi tới Nhà trường và các Thầy cô những lẵng hoa tươi thắm, những kỷ vật, những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày vui ý nghĩa.