11:03 ICT Thứ hai, 22/01/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Công đoàn

Công đoàn Y tế Việt Nam và Công đoàn Y tế Hàn Quốc (KHMU) thăm và làm việc tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Đăng lúc: Thứ tư - 27/04/2016 10:46 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
          Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại biểu của Công đoàn Y tế Việt Nam và Công đoàn Y tế Hàn Quốc. Đoàn đại biểu đại diện cho Công đoàn Y tế Việt Nam có BSCKII Trần Thị Bích Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và các đồng chí chuyên viên Công đoàn Y tế Việt Nam.

Đoàn Đại biểu Công đoàn Y tế Hàn Quốc gồm 4 thành viên: Ông Choi Kweon Jong - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Hàn Quốc - Trưởng đoàn; Bà Yang Eun A - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra; Bà Park Jung Won - Chủ nhiệm Văn phòng khu vực Jun Bok; Ông Kim Sung Ju - Giám đốc hỗ trợ công nghệ thông tin Công đoàn Y tế Hàn Quốc.
        Tiếp và làm việc với Đoàn có PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về các mặt hoạt động của Nhà trường, các hoạt động của Công đoàn Trường cũng như cơ cấu tổ chức và nội dung hoạt động chủ yếu của Công đoàn Y tế Hàn Quốc. Hai bên cũng chia sẻ những cơ hội và khó khăn trong việc xây dựng tổ chức công đoàn cũng như các hoạt động bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

Thay mặt cho đoàn Công đoàn Y tế Hàn Quốc, ông Choi Kweon Jong - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Hàn Quốc đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam nói chung và Trường Đại học Y Dược Thái Bình nói riêng. Ông cũng đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ y tế, cơ sở vật chất, công tác khám chữa bệnh cũng như các hoạt động Công đoàn của Nhà trường. Hai bên cùng thống nhất: Công đoàn Y tế Hàn Quốc sẽ là cầu nối để Trường Đại học Y Dược Thái Bình kết nghĩa với 1 trường đào tạo Y Dược của Hàn Quốc.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn đồng chí Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và đoàn đại biểu Công đoàn Y tế Hàn Quốc đã dành thời gian thăm và làm việc tại Trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường cũng mong muốn trong thời gian tới Trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Công đoàn Y tế Việt Nam và mong muốn thông qua Công đoàn Y tế Hàn Quốc, Trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ có những mối quan hệ hợp tác với trường đại học Y Dược của Hàn Quốc.