01:32 EDT Thứ sáu, 24/03/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Cuộc thi viết tiểu luận
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể

Lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Đăng lúc: Thứ hai - 21/11/2022 23:11 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
Sáng ngày 16/11/2022, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và trao tặng các Danh hiệu, phần thưởng cao quý cho CBVC, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến trao Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu trong các phong trào cho Nhà trường

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến trao Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu trong các phong trào cho Nhà trường

       Tham dự lễ kỷ niệm có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng; cùng các Thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường; các Thầy nguyên  lãnh đạo Nhà trường; các Thầy/Cô là trưởng, phó trưởng (phụ trách) các phòng ban, trung tâm, bộ môn; đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên; BCH Hội Cựu chiến binh, BCH Hội Cựu giáo chức; cùng toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường đã về dự.
       Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). 
       TTND.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày lịch sử, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. Các hoạt động như: Hội giảng, hội diễn văn nghệ, giao lưu, thi đấu thể thao,… được Công đoàn Trường phát động và tổ chức thường niên mỗi dịp kỷ niệm ngày 20/11 đã góp phần tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi, viên chức, người lao động Nhà trường có cơ hội được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, cùng góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
       Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, PGS.TS Nguyễn Duy Cường và các Thầy trong Ban Giám hiệu đã trao tặng Bằng khen, các Danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp giáo dục và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến đã trao Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu trong các phong trào cho tập thể Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
       Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, CBVC, người lao động trong suốt quá trình 54 năm xây dựng và phát triển Nhà trường. Phát huy truyền thống vẻ vang và để xứng đáng với các phần thưởng, danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng, các thế hệ CBVC, giảng viên, người lao động Nhà trường luôn kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết đồng lòng, quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày một đổi mới, phát triển.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng
       Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò Nhà trường đã vinh dự được đón nhận những tình cảm, những lẵng hoa chúc mừng của Tỉnh ủy - UBND tỉnh Thái Bình; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình; Công an tỉnh Thái Bình; Thành ủy - HĐND - UBND Thành phố Thái Bình; các đơn vị, các Sở, Ban, Ngành, UBND các tỉnh; các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, các Bệnh viện thực hành trong và ngoài tỉnh.
       Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), chúc các thầy cô giáo, viên chức, người lao động Nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc,  góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm tròn nghĩa vụ quốc tế mà Đảng và Nhà nước giao.
       Ngày 18/11/2022 tại Nhà văn hóa Lao động Thái Bình, Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và vinh danh các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo đã có nhiều cống hiến, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh Thái Bình.
       Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND Tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Thái Bình; đồng chí Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình; cùng đại diện các Sở, Ban, Ngành trong toàn tỉnh.
       Tham dự lễ kỷ niệm, về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các Thầy giáo, cô giáo là Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú đã và đang công tác của Trường.

Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các Thầy/Cô là Anh hùng Lao động, Nhà giáo Nhân dân
       Tại lễ kỷ niệm, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có 06 Nhà giáo Nhân dân và 17 Nhà giáo Ưu tú được vinh danh vì đã có nhiều cống hiến, góp phần vào sự nghiệp giáo dục, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân tỉnh Thái Bình. Đây là vinh dự không chỉ của các Thầy giáo, Cô giáo được vinh danh, mà còn là vinh dự, là niềm tự hào của toàn thể thầy và trò Nhà trường trong suốt chiều dài hơn 50 năm xây dựng và phát triển.
       NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt các thế hệ Nhà giáo đã có bài phát biểu cảm tưởng tại lễ kỷ niệm và vinh danh.
       Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), cán bộ, sinh viên, học viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, tham gia hưởng ứng các phong trào, các hoạt động do Công đoàn Trường phát động.
       Phong trào dạy tốt, học tốt
       Phong trào Hội giảng được tổ chức trong cả năm học, cao điểm là dịp tháng 10, tháng 11 đã thành công tốt đẹp. Có nhiều Thầy/Cô là cán bộ giảng viên, kỹ thuật viên tham gia bình giảng với các hình thức phong phú như: Bình giảng lý thuyết, giảng thực hành, giao ban, bình bệnh án cho sinh viên. Các bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng, nhiều vật liệu dạy học có chất lượng cao. Chất lượng phần thảo luận góp ý sau bình giảng đã nâng lên, các ý kiến chủ yếu tập trung góp ý, bổ sung để chất lượng và phương pháp bài giảng được tốt hơn.

TTND.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường trao Giấy chứng nhận cho các Thầy/Cô tham gia Hội giảng
       Hoạt động bình giảng tổng kết dịp 20/11 năm nay đã chọn ra được 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba. Công đoàn Trường cũng trao Giấy chứng nhận cho 07 cán bộ tham gia bình giảng.
       Phong trào văn hoá, văn nghệ
Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn Trường phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, phòng Hành chính & Công tác chính trị tổ chức Hội diễn văn nghệ với 25 tiết mục đăng ký tham gia, trong đó có 12 tiết mục của các thầy cô và 13 tiết mục của khối sinh viên. Các tiết mục được dàn dựng và tập luyện công phu với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, Nhà trường, nghề giáo, nghề y,… kết hợp tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
Tiết mục văn nghệ đạt giải Nhất của Khối Lâm sàng
       Các tiết mục tham gia Hội diễn đảm bảo chân thực, lành mạnh về tư tưởng  và nội dung, đặc sắc về hình thức nghệ thuật, trang phục đẹp thu hút nhiều cán bộ và sinh viên tham gia. Những tiết mục văn nghệ của cán bộ, sinh viên  trong đêm Hội diễn chính là tình cảm, lòng tự hào về mái trường Y Dược anh hùng với bề dày 54 năm mà bao thế hệ thầy, trò đã dày công vun đắp. Hội diễn văn nghệ được tổ chức vào các tối ngày 16-17/11/2022 đã thành công tốt đẹp với 02 tiết mục đạt giải Nhất (Khối Lâm sàng và Bệnh viện Trường), 05 tiết mục đạt giải Nhì, 07 tiết mục đạt giải Ba và nhiều giải Khuyến khích.

Tiết mục văn nghệ đạt giải Nhất của Khối Bệnh viện Trường
       Các hoạt động thể thao
       - Chi đoàn cán bộ tổ chức giao lưu bóng đá giữa đổi tuyển cán bộ Nhà trường và đội tuyển Bệnh viện Trường. Kết quả hai đội hòa với tỷ số 1-1.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng giải đấu
       - Câu lạc bộ Bóng bàn Nhà trường phối hợp với Liên đoàn bóng bàn tỉnh Thái Bình tổ chức giải Bóng bàn lãnh đạo mở rộng và giao lưu chào mừng 40 năm ngày  Nhà giáo Việt Nam 20/11; Giải đấu gồm các CLB: CLB bóng bàn Sông Trà, CLB Văn hóa mới, CLB Y Dược Thái Bình, CLB Hai Bà Trưng và CLB bóng bàn Cựu chiến binh Trường CĐSP Thái Bình.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh và lãnh đạo Nhà trường chúc mừng giải đấu
       Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở nội dung đôi nam với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Hoạt động giao lưu đã diễn ra sôi nổi, đoàn kết, học tập lẫn nhau giữa các CLB trong tỉnh.
       - Câu lạc bộ Cầu lông Nhà trường tổ chức giải Cầu lông CNVC chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các vận động viên đăng ký thi đấu tại ba nội dung: Đôi nam mạnh, đôi phong trào và đôi hỗn hợp.
       Kết quả giải Nhất nội dung đôi nam mạnh thuộc về các VĐV: Lê Cẩm Bằng,  Nguyễn Công Thắng. Giải Nhì thuộc về các VĐV: Nguyễn Hữu Ngự, Lê Trung Dũng). Giải Ba thuộc về các VĐV: Đoàn Duy Họa, Nguyễn Văn Vũ và đôi VĐV: Nguyễn Văn Kiên, Bùi Gia Lâm.
       Kết quả giải Nhất nội dung đôi phong trào thuộc về các VĐV: Nguyễn Thị Tươi, Nguyễn Văn Chung. Giải Nhì thuộc về các VĐV: Lương Xuân Hiến, Lê Hải Bình. Giải Ba thuộc về các VĐV: Phạm Văn Trọng, Nguyễn Xuân Trường và đôi VĐV: Bùi Xuân Tuyên, Nguyễn Mạnh Tài.
       Kết quả giải Nhất nội dung hỗn hợp thuộc về các VĐV: Đặng Thị Hằng, Bùi Thị Thanh Thủy. Giải Nhì thuộc về các VĐV: Nguyễn Văn Vĩnh, Hoàng Văn Sơn. Giải Ba thuộc về các VĐV: Nguyễn Như Toàn, Trương Minh Quyết và cặp VĐV: Lê Thị Thúy Nhà, Bùi Thị Gấm.
Một số hình ảnh hoạt động

ThS Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh chúc mừng Nhà trường

Lãnh đạo Thành ủy - UBND Thành phố Thái Bình chúc mừng Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho các cá nhân

PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các cá nhân

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 36, năm học 2022-2023: Từ 19/03 đến 26/03/2023
Sáng thứ 2:
8h00 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Giao ban Ban Thường vụ Đảng ủy - Thường trực HĐT - Ban Giám hiệu


Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban cán bộ quản lý
15h15 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện


Sáng thứ 3:
8h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Hội nghị góp ý dự thảo Quy chế quản lý hoạt động Khoa học và Công nghệ Trường Đại  học Y Dược Thái Bình


Chiều thứ 3:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Hội nghị góp ý Báo cáo Chính trị của BCH Công đoàn Trường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2028
15h00 - Sơn La: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Làm việc với Sở Y tế Sơn La về công tác đào tạo và ĐBCLGD&KT 
15h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và phong trào thi đua “Dân vận khéo” của Trường Đại  học Y Dược Thái Bình
16h00 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Ban Thường vụ Đảng ủy về công tác cán bộ 


Sáng thứ 4:
7h30 - HT3.3: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình  Chủ trì Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài KHCN cấp cơ sở
10h00 - Đ.Biên: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Làm việc với Sở Y tế Điện Biên về công tác đào tạo và ĐBCLGD&KT 


Chiều thứ 4:
14h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Làm việc với Vụ trang thiết bị và Công trình - Bộ Y tế


Sáng thứ 5:
7h30 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình  Dự Hội nghị Đào tạo tâm thần học tại Việt Nam
8h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Làm việc với chuyên gia Đan Mạch về hoạt động NCKH (cả ngày)
9h00 - HT 3.3: TS Nguyễn Thế Điệp  Chủ trì Họp về phương án thanh tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023


Chiều thứ 5:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp xét thanh toán giờ giảng vượt tiêu chuẩn năm học 2021-2022
15h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp triển khai Dự án WHO và Đề án Ngoại ngữ


Sáng thứ 6:
7h30 - HT3.3: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình   Chủ trì Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài KHCN cấp cơ sở
8h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Tập huấn phân tích số liệu và cách sử dụng phần mềm Redcap
9h00 - HT3.1: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường (NCS Nguyễn Hồng Trường)


Chiều thứ 6:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp BCH Đảng bộ rà soát nhân sự quy hoạch lãnh đạo Trường nhiệm kỳ 2026-2031
14h00 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Làm việc với chuyên gia Đan Mạch về hoạt động NCKH 


Sáng thứ 7:
8h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Thái Bình, nhiệm kỳ 2020-2025 phiên thứ 13
8h00 - Nhà TT đa năng: Ban Thư ký HSV Trường  Chủ trì Khai mạc giải bóng chuyền VTB CUP năm 2023


Chiều thứ 7:
14h00 - YDTB: Ban Thường vụ ĐTN  Chủ trì Chương trình tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn, Hội


Chủ nhật: 8h00 - YDTB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Dự Lễ mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và các hoạt động chào mừng

Thông tin tuyển sinh

:::Video hoạt động:::

Hoạt động nổi bật giữa hai Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia " Ươm mầm hữu nghị "

Thống kê

  • Đang truy cập: 102
  • Khách viếng thăm: 80
  • Máy chủ tìm kiếm: 22
  • Hôm nay: 15937
  • Tháng hiện tại: 618861
  • Tổng lượt truy cập: 25627740