14:28 +07 Thứ hai, 08/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Thứ ba - 22/10/2019 09:42 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban nữ công
Trong trong không khí thi đua chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 18/10/2019, BCH công đoàn và Ban Nữ công Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm, chị em cán bộ viên chức Nhà trường đã nhận hoa và những lời  chúc mừng của Đảng ủy, Ban giám hiệu; BCH Công đoàn; Ban giám đốc Bệnh viện Trường; BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Hội Cựu chiến binh Nhà trường.
     Thay mặt chị em CBVC Nhà trường, TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển. Truyền thống đó luôn được chị em CBVC Nhà trường phát huy với nhiều hoạt động và việc làm cụ thể. Nhiều chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ quan, đơn vị, được nhận Bằng khen của Đảng, Nhà nước và các đoàn thể…
      Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS Hoàng Năng Trọng -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em nhân ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại, PGS Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà chị em phụ nữ đã đạt được trong năm qua, kết quả đó góp phần quan trọng cùng Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
      Sau Lễ kỷ niệm là Hội thi “Đoàn kết – Vui khỏe” đã diễn ra sôi động tại sân khấu ngoài trời. Tham dự hội thi là 7 đội thi đại diện cho các đơn vị trong toàn trường. Các phần thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thể hiện sự đoàn kết, khéo léo của các thành viên trong mỗi đội thi. Đặc biệt, Hội thi đã thu hút sự tham gia và cổ vũ của đông đảo các anh nam giới là CBVC, người lao đông trong trường.
     Kết thúc Hội thi, đội thi Khối Y học cơ sở đã giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về Khối Phòng ban Trung tâm và Bệnh viện Trường; giải Ba thuộc về Khoa Dược, Khối Lâm sàng, Khoa Y tế công cộng và Khối Khoa học cơ bản. Khoa Dược và Khoa Y tế công cộng còn giành giải Phong cách và giải Trang phục đẹp.
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn và TS Trần Thị Vân Anh - Trưởng Ban nữ công tặng hoa và phần thưởng cho các đội tham dự Hội thi
       Buổi Lễ kỷ niệm và Hội thi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể chị em. Chúc chị em luôn giữ được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, “giỏi việc Trường, đảm việc nhà”, là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm và Hội thi:
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng
PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - GĐ Bệnh viện Trường tặng hoa chúc mừng