17:29 EDT Thứ tư, 06/07/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Cuộc thi viết tiểu luận
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2019-2022

Đăng lúc: Thứ bảy - 28/12/2019 23:09 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: BCH Đoàn Thanh niên
Thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh Đoàn Thái Bình, của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường; căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên; từ ngày 20-21/12/2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân

Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân

        Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía tỉnh Đoàn Thái Bình có đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các đ/c trong Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, các Thầy trong Đảng uỷ - Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn; Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh; Ban Giám đốc Bệnh viện Trường, các Thầy cô là Trưởng, Phó PT các Phòng ban, Bộ môn; Trung tâm; các đ/c bí thư, phó bí thư các huyện Đoàn, thành Đoàn, Đoàn trường đại học, cao đẳng, ĐTN Khối các cơ quan tỉnh, ĐTN Công an tỉnh, Bộ đội biên phòng tỉnh; cùng sự có mặt của 324 đại biểu đại diện cho gần 6000 đoàn viên thanh niên Nhà trường đã về dự Đại hội.  
        Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Trường lần thứ  XXVII. Đại hội cũng chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, khẳng định những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; những mặt chưa hoàn thành, rút ra bài học kinh nghiệm để làm cơ sở cho việc đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của đoàn  viên thanh niên Nhà trường trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.
      Thay mặt Đoàn Chủ tịch đ/c Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn Trường khoá XXVII đã trình bày diễn văn khai mạc, đánh giá tình hình và kết quả của các hoạt động, phong trào trong nhiệm kỳ vừa qua, thông qua mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ tới, đặc biệt là bầu ra được Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình khoá XXVIII.
      Tại Đại hội, đ/c Phạm Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đoàn Trường khoá XXVII thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ qua và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, công tác giáo dục luôn được coi trọng, nội dung, phương thức tiếp tục được đổi mới. Đoàn luôn xác định “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa, cho thế hệ trẻ là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt”. Trong nhiệm kỳ qua, ĐTN Nhà trường đã tích cực triển khai các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới các đoàn viên, sinh viên, góp phần nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị. Đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị trong Trường, tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị gắn với các sự kiện trọng đại của đất nước như: Tuần sinh hoạt công dân đầu khoá, tổ chức cho các đồng chí trong BCH Đoàn tham gia đầy đủ các lớp học Nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường, liên tục cập nhật và đăng tải các bài viết bài báo tuyên truyền trên các kênh thông tin của ĐTN- HSV như bản tin truyền thanh, truyền hình, tuần báo sinh viên, website, fanpage. Phong trào “xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc”; các hoạt động hỗ trợ thanh niên hội nhập quốc tế luôn được ĐTN quan tâm, hỗ trợ, đã có nhiều bước phát triển về quy mô, chất lượng. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đ/c cũng đưa ra mục tiêu tổng quát cho Đại hội với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”, cùng với đó là 9 tiêu chí trọng tâm cùng với phương hướng, giải pháp cho công tác Đoàn trên cả 5 phương diện trong nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2019 - 2022.
      Thay mặt lãnh đạo tỉnh Đoàn Thái Bình, đ/c  Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phát biểu chỉ đạo và nhất trí với báo cáo Đại hội; đ/c  biểu dương, khuyến khích các hoạt động nổi bật, đổi mới của Đoàn Trường. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Y Dược Thái Bình đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, luôn giữ vững vị trí lá cờ đầu trong các mặt hoạt động. Đặc biệt Đoàn TNCS Nhà trường nhiệm kỳ qua đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ và Bằng khen của Trung ương Đoàn và của Tỉnh Đoàn.
      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, PGS.TS  Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của tập thể BCH cũng như những nỗ lực phấn đấu của mỗi đoàn viên thanh niên. Những kết quả mà Đoàn Trường đạt được trong nhiệm kỳ qua xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự quyết tâm đồng lòng của các đ/c trong BCH Đoàn Trường trong việc chỉ đạo các phong trào hoạt động. PGS Hiệu trưởng mong muốn bên cạnh các hoạt đông tình nguyện, các kỹ năng hội nhập, vấn đề chất lượng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu, Đoàn TN cần tiên phong và tích cực ủng hộ các chủ trương giải pháp tăng cường công tác quản lý và giáo dục của Nhà trường.
       Đại hội đã nhất trí bầu ra 21 đ/c đại diện cho gần 6000 đoàn viên, thanh niên Nhà trường vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoá XXVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đ/c Phạm Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đoàn khoá XXVII giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường khoá XXVIII.
      Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã khép lại một nhiệm kỳ thắng lợi, mở đầu cho nhiệm kỳ mới mang hoài bão, khát vọng vươn lên của tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Một số hình ảnh tại Đại hội:
Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng
PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng
Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao Cờ thi đua cho Đoàn Trường
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
PGS.TS Hoàng Năng Trọng; BS Phạm Tuấn Đạt tặng hoa các đ/c trong BCH Đoàn Trường khóa XXVII không tham gia BCH Đoàn Trường khóa XXVIII


Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 50, năm học 2021-2022: Từ 03/07 đến 10/07/2022
Sáng thứ 2:Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban quản lý
15h00 - PH 2.1: Lãnh đạo Trường  Dự họp trực tuyến “Công nghệ CĐHA bản đồ đánh giá đáp ứng điều trị của Israel”


Sáng thứ 3:
8h00 - TPTB: Ban Chỉ đạo PCD  Dự họp trực tuyến với BCĐ Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19


Chiều thứ 3:
Giải quyết các công việc tại Trường 


Sáng thứ 4:
Giải quyết các công việc tại Trường 


Chiều thứ 4:
15h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện


Sáng thứ 5:


Chiều thứ 5:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp Hội đồng tự đánh giá Trường
15h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện


Sáng thứ 6:
9h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn


Chiều thứ 6:
15h00 - PH 2.1: Lãnh đạo Trường  Dự họp trực tuyến “Công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện sớm các rối loạn di truyền trong phôi thai của Israel”
15h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban Kiểm định 03 chương trình đào tạo 


Sáng thứ 7:


Chiều thứ 7:


Chủ nhật:

:::Video hoạt động:::

Ký kết thỏa thuận thành lập điểm khảo thí bài thi Linguaskill

Thống kê

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 8410
  • Tháng hiện tại: 62273
  • Tổng lượt truy cập: 20015621

Thông tin tuyển sinh

Thông tin Tuyển sinh

Tuyển sinh Sau đại học