14:25 +07 Thứ năm, 28/09/2023               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Trung tâm Anh Ngữ
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Lễ Công bố Quyết định cử Phụ trách trường và Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Đăng lúc: Thứ hai - 04/04/2016 14:38 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng Hành chính & CTCT
       Ngày 29/3/2016, tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Bộ Y tế long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định Cử Phụ trách quản lý Trường và Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Lễ Công bố Quyết định cử Phụ trách trường và Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Lễ Công bố Quyết định cử Phụ trách trường và Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường

      Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế; TS Phạm Văn Tác - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế; GS.TS Trần Quốc Kham - Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và đào tạo, Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo Vụ, Cục trực thuộc Bộ Y tế. Đ/c Phạm Văn Huấn - Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh Thái Bình; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị và cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng dự và chúc mừng.    
                                                      
       Trước khi tiến hành buổi lễ, Thừa Ủy quyền của lãnh đạo Bộ Y tế, PGS.TS Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho GS.TS Lương Xuân Hiến - nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian đương nhiệm nay nghỉ theo chế độ và tiếp tục về làm công tác nghiên cứu chuyên môn tại trường. Thứ trưởng thay mặt Bộ Y tế đánh giá cao những cống hiến của GS.TS Lương Xuân Hiến đối với sự trưởng thành và phát triển của Trường Đại học Y Dược Thái Bình nói riêng và ngành Y tế nói chung.
                                                      
       Tại buổi lễ, Thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Y tế, TS Phạm Văn Tác - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế  Công bố Quyết định cử Phụ trách quản lý trường đối với PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Quyết định bổ nhiệm lại Chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến.
                                                      
       Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, GS. TS Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định và tặng hoa PGS.TS Hoàng Năng Trọng và PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến. Đồng thời Thứ trưởng Lê Quang Cường cũng bày tỏ sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ Y tế đối với 02 đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
                                                      
        Phát biểu và giao nhiệm vụ, Thứ trưởng Lê Quang Cường tin tưởng rằng cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu  và các đơn vị trong Nhà trường duy trì mối quan hệ đoàn kết trong tập thể, thực hiện tốt các nhiệm vụ của Ngành đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.​
                                                      
        Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Hoàng Năng Trọng và PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ và tín nhiệm cao của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình, cùng toàn thể các cán bộ, viên chức Nhà trường trong thời gian qua.
                                                      
        Xúc động và hạnh phúc trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, 02 Phó Hiệu trưởng hứa sẽ tiếp tục dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình giao.
                                                      

BÀI PHÁT BIỂU TẠI LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ
PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH
(Thái Bình, ngày 29 tháng 3 năm 2016)
 
Kính thưa:
- GS.TS Lê Quang Cường,Ủy viên Hội đồng giáo dục quốc gia, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế;
- Đồng chí Phạm Văn Huấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình;
- TS. Phạm Văn Tác, Ủy viên Ban cán sự Đảng; Vụ trưởng Vụ TCCB;
- GS.TS. Trần Quốc Kham, Phó Cục trưởng Cục KHCN và Đào tạo;
- Các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ Y tế;
- PGS.TS. Lương Xuân Hiến,Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;
- Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các Khoa, Bộ môn, Phòng Ban, Trung tâm, các đoàn thể chính trị, các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức và người lao động trong Nhà trường.
            Hôm nay, tôi rất vinh dự được Giáo sư Thứ trưởng thay mặt cho Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Y tế trao quyết định giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách quản lý điều hành,cùng với PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Trước hết, chúng tôi xin được chân thành cảm ơn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế và đồng chí Bộ trưởng đã tin tưởng giao cho chúng tôi trọng trách này. Chúng tôi xin chấp hành quyết định và hứa sẽ đem hết khả năng, sức lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Xin cám ơn Giáo sư Thứ trưởng, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, lãnh đạo các Vụ, Cục và các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ, cảm ơn Đảng ủy, BGH Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi lễ trang trong trọng này. Xin gửi đến toàn thể các đồng chí lời chúc sức khỏe và thành công.
            Đối với bản thân tôi, tôi nhận thức rằng nhiệm vụ mới hết sức vinh dự nhưng cũng nặng nề với nhiều khó khăn, thử thách. Đại hội Đảng lần thứ XII vừa được tổ chức thành công tiếp tục nhấn mạnh một trong những nhiệm vụ trọng tâm với ngành giáo dục là đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo. Xu hướng hội nhập quốc tế đặt ra nhiều vấn đề phải giải quyết. Trường đặt tại vùng đất châu thổ đồng bằng sông Hồng, trên quê hương Thái Bình giàu truyền thống và bản sắc văn hóa nhưng xa cách với các trung tâm kỹ thuật và học thuật cao. Trải qua 48 năm xây dựng và phát triển, uy tín và vị thế của trường đã được xác lập; nhiệm vụ đặt ra cũng là mong muốn của các thế hệ CBVC, HVSV là Trường phải tiếp tục phát triển, uy tín và vị thế phải tiếp tục được củng cố và nâng cao.Trong khi đó, tình hình kinh tế xã hội của đất nước nói chung và của của Trường nói riêng còn nhiều khó khăn, tác động không nhỏ đến đời sống CBVC, HVSV. Ngay tại thời điểm này, Trường cũng có nhiều nhiệm vụ lớn cần giải quyết:
- Hoàn thành nhiệm vụ năm học 2015-2016 trên tất cả các lĩnh vực: đào tạo đại học, sau đại học, phát triển khoa học công nghệ, bệnh viện Trường, cơ sở vật chất và phục vụ;
- Thực hiện tốt kỳ thi PTTH quốc gia năm 2016 theo đúng kế hoạch và chỉ đạo của Bộ GD-ĐT;
- Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển của Nhà trường, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Trong chặng đường phía trước,nhất là trong giai đoạn chuyển giao công việc mới mẻ, trách nhiệm nặng nề,kinh nghiệm chưa nhiều, tôi mong sẽ luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban cán sự Đảng vàlãnh đạo Bộ; các Cục, Vụ, Viện của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT; sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng và các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình.
Bản tôi luôn tự hào về truyền thống vẻ vang của Trường đã được vun đắp qua bao thế hệ, tự hào về những thành quả mà Trường đã đạt được cho đến hôm nay. Phía trước không chỉ là thách thức mà còn là trách nhiệm trước Đảng, Nhà nước và nhân dân, trách nhiệm trước cán bộ, viên chức, người lao động, HSSV hôm nay; trước các lãnh đạo tiền nhiệm, CBVC và sinh viên qua các thế hệ, trong đó có những người đã đổ xương máu, hy sinh ngay tại mảnh đất này. Tôi xin được cám ơn tất cả. Xin cám ơn những người đã tin tưởng ủng hộ tôi và những người chưa tin tưởng ủng hộ tôi; mọi người đã giúp tôi có cơ hội nhìn lại bản thân mình, nhìn ra những ưu nhược điểm mà thường khi khó thấy để phát huy, để sửa chữa khắc phục. Nhưng từ thời điểm này, trong quá trình làm việc, tôi đề nghị và mong muốn nhận được sự hợp tácchân thành, hiệu quả của tập thể Đảng ủy, BGH, sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên trong toàn trường, với một số giải pháp định hướng sau đây:
- Giữ vững và phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng đối với chính quyền và các đoàn thể chính trị, vì sự ổn định và phát triển Nhà trường;
- Chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các cấp chính quyền Trung ương và địa phương; quy chế, quy định của các Bộ, Ngành và cơ quan, đơn vị;
- Tăng cường sự đoàn kết, mở rộng dân chủ, công khai, phát huy trí tuệ tập thể trong điều hành, giải quyết và thực thi nhiệm vụ. Tôi nhớ lời tiền nhân dạy: việc không quang minh thì nhân tâm ly tán, dưới trên không thuận, trong ngoài không yên, làm sao mà có sức mạnh được!
 
Kính thưa Giáo sư Thứ trưởng;
Kính thưa các quý vị đại biểu.
Trong buổi lễ long trọng này, tôi không thể không nói đến một người với sự kính trọng và tri ân sâu sắc, đó là GS.TS Lương Xuân Hiến. Về công lao, thành tích đóng góp cho Trường, cho ngành, cho tỉnh, GS Thứ trưởng và đồng Bí thư Đảng ủy Khối đã có ý kiến. Tôi chỉ muốn nói thêm, tôi đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện rất nhiều của đồng chí Lương Xuân Hiến. Thời gian học tập và công tác với đồng chí Lương Xuân Hiến là gần 40 năm (đồng chí Hiến vào trường năm 1973, tôi vào trường năm 1977), trong đó thời gian làm việc trực tiếp cùng đồng chí Hiến trên cương vị Hiệu trưởng tính đến tháng 4 này là tròn 12 năm. Ấn tượng không quên với tôi là một người lãnh đạo, quản lý với tác phong mộc mạc, giản dị nhưng không thiếu sâu sắc, chân thành, cởi mở nhưng không thiếu quyết đoán. GS.TS Lương Xuân Hiến với tôi còn là một người anh, để lại trong tôi nhiều tình cảm và kỷ niệm đẹp. Tôi xin chúc anh luôn dồi dào sức khỏe vàmong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ nhiều hơn nữa của anh trong thời gian tới.
Với Nhà trường, mặc dù nghỉ quản lý nhưng anh vẫn là một trong số ít Nhà giáo nhân dân và là giáo sư duy nhất của Trường cho đến thời điểm này. Tôi mong anh bằng uy tín, kinh nghiệm của mình, tiếp tục quan tâm, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển Nhà trường, đóng góp nhiều hơn cho ngành, cho địa phương và cho đất nước.
            Cuối cùng, một lần nữa cho tôi được gửi lới cám ơn và kính chúc Giáo sư, Thứ trưởng, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BGH, các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị, các thầy giáo, cô giáo, CBVC dồi dào sức khỏe, thành công trong công tác và gia đình hạnh phúc, an khang.
            Xin trân trọng cám ơn. PSG.TS Hoàng Năng Trọng

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 10, năm học 2023-2024: Từ 18/09 đến 24/09/2023
Sáng thứ 2:
9h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp BGK Hội giảng triển khai kế hoạch bình giảng chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường, 41 năm ngày Nhà giáo VN 20/11 


Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban cán bộ quản lý
15h15 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện


Sáng thứ 3:
7h30 - P.GB: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Họp Tập thể Lãnh đạo trường về xây dựng Đề án thành lập Khoa Khoa học cơ bản và Khoa Khoa học Y sinh
10h00 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự buổi làm việc giữa Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh với các sở ngành liên quan chuẩn bị cho kỳ họp của HĐND tỉnh khóa XVII
10h00 - P.GB: TS Nguyễn Thế Điệp  Chủ trì Họp về kế hoạch triển khai các hoạt động hợp tác và đề xuất xây dựng nhiệm vụ KH&CN thuộc Quỹ phát triển KH&CN Nafosted


Chiều thứ 3:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Tập thể lãnh đạo Trường về công tác cán bộ 
15h00 - P.GB: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Họp HĐ xét phân loại lao động và HĐ lương tháng 9


Sáng thứ 4:
7h30 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Bình lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023-2028
7h30 - N. Định: Lãnh đạo Trường  Tham gia đoàn xét duyệt Quyết toán NSNN năm 2022 của Bộ Y tế (02 ngày)
9h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Hội đồng Nghiệm thu sách giáo trình Bộ môn Điều dưỡng


Chiều thứ 4:
14h00 - HT3.3: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì Họp Hội đồng thi tuyển sinh Sau đại học đợt 2 năm 2023 15h00 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026
17h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Làm việc với công ty Bình Dương (tỉnh Nam Định) về việc trao tặng quà nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường, 20 năm thành lập Bệnh viện trường.


Sáng thứ 5:
8h00 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Làm việc tại Bộ Y tế 
8h00 - Sơn Tây: TS Nguyễn Thế Điệp  Tiếp nhận Lưu học sinh nhập Trường năm học 2023-2024 (Đợt 1)
9h00 - PHBV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp công tác Bệnh viện 


Chiều thứ 5:


Sáng thứ 6:
8h00 - ĐGĐ: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024


Chiều thứ 6:
14h00 - HT3.4: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Phố biến quy chế thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2023
19h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp góp ý xây dựng Milestones (trực tuyến)


Sáng thứ 7:
7h00 - YDTB: Chủ tịch HĐ  Chủ trì Thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2023 (từ 23/9/2023-25/9/2023)
8h30 - ĐGĐ: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Hội thảo “Nâng cao năng lực tiếng Anh chuyên ngành Y khoa thích ứng công nghệ số - English in Medicine”
8h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Hội thảo khoa học “Cập nhật Gây mê hồi sức năm 2023”


Chiều thứ 7:


Chủ nhật:

Thông tin tuyển sinh

:::Video hoạt động:::

Hoạt động nổi bật giữa hai Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia " Ươm mầm hữu nghị "

Thống kê

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 24679
  • Tháng hiện tại: 929390
  • Tổng lượt truy cập: 34215326