17:37 EDT Chủ nhật, 25/09/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn TN- Hội SV

Đoàn công tác của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam về kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 14/12/2014 20:02 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: ThS. Vũ Đình Lượng - Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV
Thực hiện Kế hoạch 179 KH/TWHSV của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam ngày 27/10/2014 về việc đi cơ sở, kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2014 - 2015; Thông báo số 200 TB/TWHSV ngày 04/12/2014 của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam. Ngày 09/12/2014, đoàn công tác của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã về làm việc, kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm học 2014 - 2015.

Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam làm trưởng đoàn. Về phía Tỉnh đoàn Thái Bình có đồng chí Đặng Thị Chiên - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn. Về phía Nhà trường có PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; ThS Vũ Đình Lượng -Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; các Phòng ban liên quan cùng các đồng chí Uỷ viên Ban thư ký Hội sinh viên Trường, các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường. Đoàn kiểm tra đã đánh giá việc triển khai thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt” và các nội dung chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thư ký Trung ương Hội trong năm học 2014 - 2015 tại Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. Việc triển khai Nghị quyết Đại hội Hội sinh viên các cấp; nắm bắt tình hình thực tế, nhu cầu, nguyện vọng của cán bộ, hội viên sinh viên; phát hiện và nhân rộng những mô hình hoạt động Hội tiêu biểu; khắc phục những tồn tại, hạn chế trong chỉ đạo thực hiện nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác. Kết thúc chuyến công tác, lãnh đạo Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã đánh giá cao các phong trào hoạt động của Hội sinh viên Trường Đai học Y Dược Thái Bình. Phát huy truyền thống Hội sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh.