04:29 EDT Thứ hai, 16/07/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn TN- Hội SV

Chi bộ sinh viên dài han tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ ba - 13/01/2015 20:06 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: ThS. Vũ Đình Lượng - Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV
Thực hiện công tác phát triển Đảng viên; được sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình, ngày 11/1/2015 tại giảng đường 1.5, Chi bộ Sinh viên dài hạn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú là những sinh viên có quá trình rèn luyện và phấn đấu tốt
NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, ThS.BSCKII Hoàng Hữu Tạo, ThS Vũ Đình Lượng và các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm với các Đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục và điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Về dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp có sự hiện diện của NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường, BSCKII Hoàng Hữu Tạo - Ủy viên Thường vụ ban chấp hành Đảng ủy, ThS. Vũ Đình Lượng - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, tới dự và chúc mừng còn có các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường, đại diện các câu lạc bộ sinh viên. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Linh Chi - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
         Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng đã chúc mừng Chi bộ sinh viên dài hạn và các cá nhân Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ và các Đảng viên mới trong quá trình phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
         Chi bộ sinh viên dài hạn hiện có trên 40 Đảng viên đang sinh hoạt với 17 Đảng viên chính thức; là một trong các chi bộ đạt tiêu chuẩn “Chi bộ trong sạch vững mạnh, tiêu biểu” trong nhiều năm.