Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham dự Hội nghị khoa học nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng

Thứ tư - 19/06/2024 04:11 274 0
Ngày 31/5/2024, Hội nghị khoa học Y tế công cộng với chủ đề “Thành tựu và thách thức” chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Thành phố Đà Nẵng. Đây là sự kiện khoa học ý nghĩa, tạo cầu nối cho các nhà khoa học trao đổi, thảo luận về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực Y tế công cộng, đồng thời đề cao vai trò và tầm quan trọng của chuyên ngành Y tế công cộng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Hội nghị thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học trẻ đến từ các trường đại học đào tạo Y khoa, Y tế công cộng và các bệnh viện: Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng, Viện Pasteur Nha Trang, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế, Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Y tế công cộng Hà Nội, Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Nhóm báo cáo viên của Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia Hội nghị khoa học gồm 5 thành viên:

- TS Nguyễn Văn Tiến (Phòng Tổ chức cán bộ) - Báo cáo Phiên toàn thể;

- ThS Nguyễn Thị Hà Phương (Bộ môn Xã hội học sức khoẻ, Khoa Y tế công cộng) - Báo cáo Phiên vệ tinh;

- BS Trần Đặng Anh Huyền (Bộ môn Hoá Sinh, Khoa Khoa học Y sinh) - Trình bày Poster;

- SV Lê Hà Mai Anh (YHDP-K13) - Trình bày Poster;

- SV Bùi Thùy Dung (YHDP-K14) - Trình bày Poster.

Với sự nỗ lực và tâm huyết của mình, nhóm báo cáo viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đạt được kết quả cao, góp phần vào thành công của Hội nghị, cụ thể:

- ThS Nguyễn Thị Hà Phương (Bộ môn Xã hội học sức khoẻ, Khoa Y tế công cộng) đoạt giải Khuyến khích -  Báo cáo Phiên vệ tinh.

- SV Lê Hà Mai Anh (YHDP-K13) đoạt giải Nhì - Trình bày Poster.

- BS Trần Đặng Anh Huyền (Bộ môn Hóa Sinh) đoạt giải Ba - Trình bày Poster.
BS Trần Đặng Anh Huyền (Bộ môn Hoá Sinh, Khoa Khoa học Y sinh) nhận giấy chứng nhận tại Hội nghị
Kết quả của nhóm báo cáo viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia Hội nghị thể hiện những cố gắng, nỗ lực, tâm huyết, là minh chứng cho năng lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên và sinh viên Nhà trường; Đây cũng là động lực to lớn để thầy và trò Nhà trường tiếp tục phấn đấu, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tác giả bài viết: Phòng Quản lý khoa học

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://www.tbump.edu.vn là vi phạm bản quyền