14:59 +07 Thứ hai, 08/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức hoạt động

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), các Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ chính trị và kết luận của Ban bí thư

Đăng lúc: Thứ năm - 25/09/2014 13:35 - Người đăng bài viết: administrator
Tác giả bài viết: Phòng HC&CTCT - 9/24/2014
Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/TU ngày 01/7/2014 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, kế hoạch số 51-KH/ĐUK của Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh; Ngày 19 tháng 9 năm 2014, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), Nghị quyết số 33-NQ/TW, Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ chính trị và thông báo kết luận số 154-TB/TW của Ban bí thư.
       Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh có đồng chí Phạm Văn Huấn - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đào Quang Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy. Về phía Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình có đồng chí Lương Xuân Hiến - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí đảng viên chi bộ cán bộ, toàn thể cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn, chi đoàn cán bộ, Hội cựu chiến binh cùng toàn thể đảng viên chi bộ các lớp sinh viên, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường đã về dự đông đủ.
        Căn cứ vào tình hình cụ thể, ban tổ chức đã chia thành 02 lớp học . Lớp 1 học từ 13h đến 17h; Lớp 2 học từ 19h đến 22h30 ngày 19 tháng 9 năm 2014. Báo cáo viên là các các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh.
       Hội nghị đã được quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết số 33-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước”, Nghị quyết số 32-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại tố cao”; Thông báo kết luận số 154-TB/TW của Ban bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về “Phát triển nề đông y Việt Nam và Hội đông y trong tình hình mới”; các chương trình, kế hoạch, văn bản chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy và Ban thường vụ Đảng ủy Khối. Quán triệt sâu sắc mục tiêu, quan điểm, chủ trương, vân dụng sáng tạo các giải pháp chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
        Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), Nghị quyết số 33-NQ/TW, Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ chính trị và thông báo kết luận số 154-TB/TW của Ban bí thư được diễn ra nghiêm túc theo đúng kế hoạch, kết hợp nghe giới thiệu, thảo luận giải đáp tại hội trường.Cán bộ viên chức, đảng viên tự nghiên cứu, viết bài thu hoạch thể hiện trách nhiệm, nhận thức về những nội dung cơ bản của Nghị quyết, các chỉ thị và kết luận. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.