Gặp mặt chúc mừng các lưu học sinh Lào, Campuchia, Mô-dăm-bích, Hàn Quốc nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam

Thứ ba - 20/02/2024 22:00 890 0
Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, ngày 20/02/2024, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết toàn thể 444 lưu học sinh Lào, Campuchia, Mô-dăm-bích và Hàn Quốc đang học tập tại Trường.
      Đến dự buổi gặp mặt và chúc Tết, đại diện Lãnh đạo Trường có PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường -  Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thế Điệp - Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy/cô, cán bộ đại diện các phòng, ban liên quan của Nhà trường. Tham dự buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của ông Vũ Đức Hạnh - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thái Bình; ông Nguyễn Đức Hạnh - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Bình; ông Trần Quang Đán - Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Thái Bình.
      Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường đã chúc Tết tới toàn thể các lưu học sinh Lào, Campuchia, Mô-dăm-bích, Hàn Quốc và gia đình bước sang năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Thầy Bí thư Đảng ủy Nhà trường động viên các em luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần vun đắp tình hữu nghị đoàn kết, hợp tác giữa Việt Nam, Lào, Campuchia, Mô-dăm-bích, Hàn Quốc ngày càng phát triển bền vững.
      Đại diện đoàn lưu học sinh Lào, Campuchia, Mô-dăm-bích, Hàn Quốc đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và những lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các thầy/cô giáo và các Hội của tỉnh Thái Bình đã luôn giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em trong học tập và sinh hoạt. Chúc các thầy/cô sang năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc cho Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng đổi mới, phát triển.
      Buổi gặp mặt chúc Tết các lưu học sinh mỗi dịp Tết cổ truyền Việt Nam là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, góp phần chăm lo đời sống và khích lệ tinh thần học tập cho lưu học sinh Lào, Campuchia , Mô-dăm-bích và Hàn Quốc đang học tập tại Trường.

Tác giả bài viết: CN Nguyễn Hữu Văn - Phòng Hợp tác quốc tế