07:21 ICT Thứ hai, 24/09/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn TN- Hội SV

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH ĐĂNG CAI TỔ CHỨC “CHỦ NHẬT ĐỎ” LẦN VII – NĂM 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 03/02/2015 13:51 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: ThS. Vũ Đình Lượng - Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV
Hưởng ứng Ngày Chủ Nhật Đỏ năm 2015 với thông điệp “Máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi” do Báo Tiền phong tổ chức diễn ra sôi động tại 18 tỉnh thành trên cả nước, sáng ngày Chủ nhật (01/2/2015) trường Đại học Y Dược Thái Bình kết hợp với Báo Tiền phong đã tổ chức thành công ngày “Ngày Chủ Nhật Đỏ” và đã thu được số lượng máu ngoài mong đợi với 740 đơn vị (đạt 123%) so với chỉ tiêu đề ra
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH ĐĂNG CAI TỔ CHỨC  “CHỦ NHẬT ĐỎ” LẦN VII – NĂM 2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH ĐĂNG CAI TỔ CHỨC “CHỦ NHẬT ĐỎ” LẦN VII – NĂM 2015

         Nhằm cổ vũ phong trào Hiến máu tình nguyện, quảng bá và giới thiệu các hoạt động của ngày Chủ Nhật Đỏ tại trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường chỉ đạo CLB Hiến máu nhân đạo tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Hiến máu tình nguyện năm 2015”. Cuộc thi gồm 2 vòng, vòng sơ loại và vòng chung kết. Trải qua vòng 1 đã có 4 đội tham gia vào vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào 19h30 ngày 27/01/2015 tại Đại giảng đường. Với tinh thần cung cấp kiến thức về Hiến máu tình nguyện cho sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, đặc biệt là hoạt động mở màn cho ngày hội hiến máu “Chủ Nhật Đỏ” diễn ra vào ngày 01/02/2015.
        Đúng 6h30 phút ngày 01/02/2015 đội ngũ các Bác sỹ khoa huyết học Bệnh viện Trường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình đã có mặt từ rất sớm tại Đại giảng đường ổn định các phương tiện cho hoạt động hiến máu tình nguyện. Hơn 3000 sinh viên, học viên trong trường và các đơn vị khác đã có mặt tại sân khấu tham dự Lễ khai mạc Chủ Nhật Đỏ lần VII năm 2015 tại trường Đại học Y Dược Thái Bình. 8h00 Lễ khai mạc diễn ra trong niềm háo hức hân hoan của đông đảo sinh viên hưởng ứng ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ. Các tiết mục văn nghệ của CLB Văn nghệ xung kích tạo khí thế sôi động và nhiệt huyết cho chương trình. Về dự Lễ khai mạc có nhà báo Vũ Tiến - Phó tổng biên tập Báo Tiền phong, đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Bà Cao Thị Hải – Tỉnh ủy viên, phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình - Trưởng ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình, cùng các thầy cô trưởng phó các bộ môn. Phát biểu diễn văn khai mạc NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Trưởng ban vận động Hiến máu tình nguyện trường Đại học Y Dược Thái Bình đã khái quát tình hình hiến máu của nhà trường, các hoạt động của CLB Hiến máu nhân đạo và biểu dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu.
          Tiếp theo chương trình nhà báo Vũ Tiến - Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong phát biểu bày tỏ cảm xúc của mình khi chứng kiến không khí háo hức tham gia hiến máu của đông đảo các bạn sinh viên, tình nguyện viên trong thời tiết một ngày mưa đông giá rét, đồng thời Nhà báo báo Vũ Tiến đã ôn lại chặng đường xây dựng, phát triển và mở rộng chương trình “Chủ nhật đỏ” tới mọi người dân, nhất là giới trẻ và sinh viên.

          Tại buổi lễ, có rất nhiều tấm gương tập thể, cá nhân được Báo Tiền Phong, TƯ Hội LHTN Việt Nam, UBND Tỉnh Thái Bình trao tặng kỷ niệm chương, bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện. Trường ĐH Y Dược Thái Bình với hai lần tổ chức “Chủ nhật đỏ” đã được Báo Tiền Phong trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp hiến máu. Nhằm ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân trong hoạt động hiến máu tình nguyện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng bằng khen cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình. Trường Đại học Y Dược Thái Bình vinh dự có Thạc sĩ Trần Văn Quyết – Giảng viên bộ môn ngoại được nhận bằng khen của UBND tỉnh với thành tích 30 lần hiến máu.
        Tiếp theo hoạt động buổi lễ, các đại biểu đã tới thăm khu vực đang diễn ra hoạt động hiến máu, động viên tinh thần các bạn tình nguyện viên và trực tiếp tham gia hiến máu tại Đại giảng đường.

          Trong nhiều năm qua hiến máu nhân đạo là một trong những phong trào tình nguyện thu hút được sự quan tâm, tham gia đông đảo của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Chủ nhật đỏ 2015 “Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi” đã thực sự trở thành ngày hội lớn tại Trường ĐH Y Dược Thái Bình.

Một số hình ảnh trong "Ngày Chủ nhật đỏ" tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình


Ý kiến bạn đọc

 
Tuần Tuần 09, năm học 2018-2019: Từ 17/09 đến 23/09/2018
Sáng thứ 2:
9h00 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Đón lưu học sinh về Trường nhập học
Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB (A): PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Chủ trì Giao ban Quản lý
15h30 - P.GB (A): PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Chủ trì Họp triển khai QĐ của Bộ Y tế về việc thôi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng kiêm nhiệm Nhà trường
Sáng thứ 3:
8h30 - TPTB: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường TC Xây dựng TB
Chiều thứ 3:
13h30 - PH 2.1 (A): PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến   Chủ trì L/v với chuyên gia Nhật Bản về đào tạo Điều dưỡng
15h00 - PH BV: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến   Chủ trì Giao ban Bệnh viện
Sáng thứ 4:
8h00 - Hà Nội: PGS.TS Hoàng Năng Trọng  L/v với Vụ TTB và Công trình y tế- Bộ Y tế
8h30 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  L/v với Bộ GD&ĐT về tổ chức Lễ KN 50 năm TL Trường
Chiều thứ 4:
14h00 - HT 3.3 (A): PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến   Chủ trì  Hướng dẫn lưu học sinh mới nhập Trường
Sáng thứ 5:
7h30 - P.GB (A): PGS.TS Nguyễn Duy Cường   Chủ trì Họp hội đồng nghiệm thu đề tài KHCN
Chiều thứ 5:
13h30 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn  Xuân Bái  Dự Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 của Viện Nghiên cứu khoa học Y Dược lâm sàng 108
15h00 - P.GB (A): PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Chủ trì Họp hội đồng xét phân loại lao động 
15h30 - P.GB (A): PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Chủ trì Họp hội đồng Lương 
16h00 - P.GB (A):  PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Chủ trì Họp hội đồng thi đua khen thưởng
16h30 - P.GB (A): PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Chủ trì Họp hội đồng kiểm tra, sát hạch tuyển viên chức
Sáng thứ 6:
Chiều thứ 6:
13h30 - HT3.4 (A): PGS.TS Hoàng Năng Trọng  Dự Đại hội đại biểu Hội sinh viên VN Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2020
15h00 - P.GB (A): Chủ tịch HĐ  Chủ trì Phổ biến nội quy xét tuyển viên chức cho thí sinh 
15h00 - PH BV:  PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến   Chủ trì Họp về công tác khám chữa bệnh theo yêu cầu - BV Trường
15h00 - VP DA: Trưởng ban QLDA  Chủ trì Họp giao ban BQL dự án sửa chữa đại giảng đường
19h30 - Sân trường: Chủ tịch CĐ  Chủ trì Tổ chức Tết Trung thu năm 2018 cho con CBVC, NLĐ
Sáng thứ 7:
Chiều thứ 7:
Chủ nhật:

:::Video hoạt động:::

Phóng sự mổ đót sống ngực

Thông tin tuyển sinh

Thống kê

  • Đang truy cập: 34
  • Hôm nay: 2539
  • Tháng hiện tại: 187013
  • Tổng lượt truy cập: 7528394