10:49 +07 Thứ năm, 06/10/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo » Đào tạo Sau đại học

Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ chuyên ngành YTCC

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/08/2014 13:53 - Người đăng bài viết: administrator
Tác giả bài viết: ThS Hoàng Minh Nhữ - Phòng QLĐTSĐH
Nguồn tin: www.tbump.edu.vn
Ngày 26 tháng 7 năm 2014, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Phạm Thu Xanh, chuyên ngành YTCC với đề tài: " Thực trạng nhiễm khuẩn đường sinh dục dưới ở phụ nữ có chồng trong độ tuổi 18-49 tại khu vực biển, đảo thành phố Hải Phòng và hiệu quả một số giải pháp can thiệp"

Ngày 26 tháng 7 năm 2014, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho NCS Phạm Thu Xanh, chuyên ngành YTCC với đề tài: " Thực trạng nhiễm khuẩn đường sinh dục dưới ở phụ nữ có chồng trong độ tuổi 18-49 tại khu vực biển, đảo thành phố Hải Phòng và hiệu quả một số giải pháp can thiệp"
    Hướng dẫn khoa học:
   1. PGS.TS Phạm Văn Trọng - Trường Đại học Y Dược Thái Bình
   2. GS.TS Nguyễn Trường Sơn - Viện Y học biển Việt Nam
     Tham gia Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ có các Nhà khoa học đến từ Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y và Trường Đại học Y  Dược Thái Bình.
     Tham dự buổi bảo vệ có các thầy trong Ban Giám hiệu, Phòng QLĐTSĐH, Khoa YTCC, các cán bộ giảng viên của Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng -nơi NCS Phạm Thu Xanh công tác. Buổi bảo vệ đã được tổ chức trang trọng và đúng Quy chế đào tạo Tiến sĩ của Bộ GD&ĐT, các Nhà khoa học trong Hội đồng đánh giá rất tốt công tác tổ chức buổi bảo vệ Luận án tiến sĩ của Nhà trường, đồng thời cũng đánh giá cao nội dung Luận án Tiến sĩ của NCS Phạm Thu Xanh. Đây là một Luận án có giá trị khoa học và thực tiễn, Hội đồng đã thông qua Luận án và đề nghị tiếp tục hoàn thành các thủ tục để NCS được công nhận học vị Tiến sĩ  YTCC theo Quy chế đào tạo trình độ Tiến sĩ.