13:24 +07 Thứ hai, 08/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin chung

Hệ thống tổ chức

Danh mục Tin tức

Lịch giảng

Tra cứu điểm

:::Thăm dò ý kiến:::

Bạn thấy website mới của trường thế nào?

Rất dễ sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Dễ sử dụng,giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Bình thường, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Khó sử dụng, giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Liên kết website

Cuộc thi viết tiểu luận
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH
Trung tâm tin học
Thu vien y khoa
Báo sức khỏe & đời sống
Bác sỹ trẻ tình nguyện
Đào tạo điều dưỡng
Bộ môn Mắt
Tra cứu điểm thi hết học phần
Bác sĩ Nội trú
Công đoàn Y tế Việt Nam
Bộ Y tế
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Mạng văn phòng điện tử tỉnh Thái Bình
Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Đăng lúc: Thứ hai - 22/08/2016 21:35 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: Phòng HC & CTCT
     Sáng ngày 22/8/2016, tại Đại giảng đường Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Bộ Y tế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng đối với PGS.TS Hoàng Năng Trọng và bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với BSCKII Hà Quốc Phòng.
Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình

         Tham dự buổi lễ có GS.TS Lê Quang Cường - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, GS.TS Trần Quốc Kham - Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ & Đào tạo, ông Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ & Đào tạo; ông Hoàng Văn Thành - Phó Cục trưởng Cục Quản lý, Khám chữa bệnh; ông Nguyễn Thành Công -  Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, chuyên viên các Cục, Vụ thuộc Bộ Y tế.
                                                      
         Thay mặt cho Đảng ủy cấp trên tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Huấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
                                                      
         Về phía Nhà trường có PGS.TS Hoàng Năng Trọng cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Thường trực BCH Hội Cựu giáo chức cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng ban, Trung tâm, các Khoa, Bộ môn và đông đảo cán bộ, viên chức người lao động trong Nhà trường.
                                                      
         Sau phần khai mạc, ông Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y tế đã Công bố Quyết định số 4336/QĐ-BYT bổ nhiệm PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách quản lý và điều hành Nhà trường giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Quyết định số 1703/QĐ-BYT bổ nhiệm lại BSCKII Hà Quốc Phòng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thái Bình giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng kiêm nhiệm.
                                                      
         Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Lê Quang Cường đã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS Hoàng Năng Trọng và BSCKII Hà Quốc Phòng, chúc Ban lãnh đạo Nhà trường luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ổn định vững mạnh và ngày càng phát triển.
                                                      
        Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng bày tỏ lòng cảm ơn Ban cán sự Đảng, đồng chí Bộ trưởng và Ban lãnh đạo Bộ Y tế đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cảm ơn BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động trong toàn trường đã tín nhiệm và ủng hộ trong suốt quá trình công tác. Trong chặng đường phía trước, đồng chí mong sẽ tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ; các Cục, Vụ, Viện của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT; sự quan tâm, lãnh đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng và các cấp chính quyền; sự ủng hộ và nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên, chung sức xây dựng Nhà trường, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang 48 năm xây dựng và phát triển.
                                                      
                                                      
                                                      
                                                      

BÀI PHÁT BIỂU NHẬN NHIỆM VỤ HIỆU TRƯỞNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH
CỦA PGS.TS HOÀNG NĂNG TRỌNG
 
               - Kính thưa GS.TS Lê Quang Cường,Ủy viên Hội đồng giáo dục quốc gia, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế;
           - Kính thưa đồng chí Phạm Văn Huấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình;
           - Kính thưa các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ Y tế;
           - Kính thưa các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu; các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường;
           - Kính thưa các đồng chí cán bộ chủ chốt, các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức và người lao động trong Nhà trường.
       Hôm nay, tôi rất vinh dự được lãnh đạo Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, cùng với BSCK2 Hà Quốc Phòng được trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Trước hết, chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Bộ Y tế và đồng chí Bộ trưởng đã tin tưởng giao cho chúng tôi trọng trách này. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động trong toàn trường đã tín nhiệm và ủng hộ chúng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ, cũng là cơ sở để BCS Đảng Bộ Y tế giao cho chúng tôi trọng trách ngày hôm nay.
 
          - Kính thưa GS.Thứ trưởng;
          - Kính thưa các quý vị đại biểu;
      Trong niềm vinh dự, bản thân tôi luôn ý thức sâu sắc về trách nhiệm trước nhiệm vụ cao cả, nặng nề với những khó khăn, thách thức, trước lịch sử mái trường mà chỉ 2 năm nữa là tròn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển. Tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng của mình, đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ viên chức và người lao động trong toàn trường, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Trường Đại học Y Dược Thái Bình phải phát huy truyền thống 48 năm xây dựng và phát triển, phát huy tiềm năng, lợi thế vùng đồng bằng sông Hồng, thực hiện sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực đa ngành, đa cấp; nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ, cung cấp dịch vụ và sản phẩm, vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
      Để hoàn thành nhiệm vụ cao cả trên đây, tôi đề nghị và luôn mong muốn nhận được sự hợp tác chân thành, hiệu quả của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động, học viên, sinh viên trong toàn trường. Quan điểm và định hướng phát triển Trường tôi đã có dịp trình bày trước lãnh đạo Bộ và các đồng chí tại hội trường này, xin được nhấn mạnh một số nội dung chủ yếu sau đây:
      - Giữ vững và phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng đối với chính quyền và các đoàn thể chính trị; giữ vững ổn định và đoàn kết; mở rộng dân chủ, công khai, phát huy trí tuệ tập thể trong điều hành, giải quyết và thực hiện nhiệm vụ. Xây dựng bộ máy tổ chức điều hành năng động, hiệu quả; đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ cao về quản lý và chuyên môn, có năng lực, tâm huyết xây dựng và phát triển Nhà trường.
      - Kiểm soát chặt chẽ quá trình đào tạo để đảm bảo duy trì và nâng cao chất lượng, tích cực tham gia vào tiến trình đổi mới giáo dục đại học; coi trọng giá trị cốt lõi, xây dựng môi trường giáo dục và tự do học thuật, đảm bảo quyền phát triển chuyên môn của mỗi giảng viên.
      - Tôn trọng quyền được học của học viên, sinh viên, cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng thực hành để lập thân và lập nghiệp; trau dồi khả năng phản biện và sáng tạo các giá trị tri thức mới.
      - Xây dựng Bệnh viện Trường và các trung tâm, labo theo hướng phát triển kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân, góp phần nâng cao đời sống cán bộ, viên chức người lao động.
      - Củng cố, xây dựng các giá trị nền tảng, vun đắp cho bề dày truyền thống vẻ vang của Nhà trường, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng phát triển ngành y tế, cho công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.
         
           - Kính thưa GS.Thứ trưởng;
           - Kính thưa các quý vị đại biểu;
       Là người được học tập, trưởng thành, công tác và chứng kiến từng chặng đường phát triển của tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình từ năm 1977, tính đến nay gần tròn 40 năm, tôi luôn tự hào và mong muốn được làm việc, cống hiến nhiều hơn vì sự phát triển của Trường. Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, tôi mong sẽ luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ; các Cục, Vụ, Viện của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT; sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng và các cấp chính quyền địa phương trong đó có sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình.
      Xin cám ơn Giáo sư Thứ trưởng, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, lãnh đạo các Vụ, Cục và các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ, cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi lễ trang trọng này.
      Xin gửi đến toàn thể các đồng chí lời chúc sức khỏe và thành công.

                                                                                                                                                                                    PGS.TS Hoàng Năng Trọng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Tuần 03, năm học 2022-2023: Từ 01/08 đến 07/08/2022
Sáng thứ 2:
8h00 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Tập thể Lãnh đạo và Thường trực Hội đồng trường
9h30 - PH 2.1: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến  Chủ trì Họp Ban Thường vụ Đảng ủy
10h30 - P.GB: Chủ tịch Hội đồng  Chủ trì họp Hội đồng tuyển sinh Đại học năm 2022
Chiều thứ 2:
13h30 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban cán bộ quản lý
15h15 - PH BV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện 
Sáng thứ 3:


Chiều thứ 3:
14h00 - P.GB: Lãnh đạo Trường  Chủ trì Họp thông qua Dự thảo Đề án vị trí việc làm


Sáng thứ 4:
9h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp thông qua phương án Kế hoạch mua sắm VTTTB bằng nguồn NSNN năm 2022


Chiều thứ 4:
14h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Thông qua Chương trình hành động bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị
16h00 - PH BV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp Công tác Bệnh viện


Sáng thứ 5:
8h00 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự Hội nghị về Tự chủ Giáo dục Đại học
8h00 - ĐGĐ: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình  Chủ trì Tuyên dương, trao thưởng các cháu là con CBVC, NLĐ có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022


Chiều thứ 5:
15h00 - PH BV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp Công tác Bệnh việnSáng thứ 6:
8h00 - TPHCM: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự Hội nghị Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam năm 2022
8h00 - Hà Nội: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình  Dự Hội nghị Tâm thần học toàn quốc năm 2022
9h00 - P.GB: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban kiểm định 03 chương trình đào tạo


Chiều thứ 6:
14h00 - HT 3.4: Bí thư Chi bộ  Chủ trì Đại hội chi bộ Khoa Y tế công cộng, nhiệm kỳ 2022-2025 (ĐH Điểm)


Sáng thứ 7:


Chiều thứ 7:


Chủ nhật:

Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh Sau đại học

:::Video hoạt động:::

Ký kết thỏa thuận thành lập điểm khảo thí bài thi Linguaskill

Thống kê

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 5691
  • Tháng hiện tại: 106389
  • Tổng lượt truy cập: 20458703