13:31 +07 Thứ hai, 08/08/2022               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/04/2014 09:50 - Người đăng bài viết: Đỗ Khánh Toàn
Tác giả bài viết: TS Trần Mạnh Hà

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ, về phía Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh Thái Bình có đồng chí Đào Quang Vũ - Phó Bí thư và các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ. Về phía Đảng ủy Nhà trường  có đồng chí Lương Xuân Hiến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí là Trưởng, Phó phụ trách các Phòng ban, Trung tâm, Bộ môn, Đơn vị trong toàn Trường.
Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng của Đảng ủy Nhà trường khai mạc từ ngày 28/3/2014, tham gia giảng dạy lớp học là các Thầy cô thuộc Đảng bộ Khối các Cơ quan Tỉnh. Lớp học có 167 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các khối cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên đang công tác, học tập tại Trường. Các học viên đã được tiếp thu những nội dung của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng, gồm 5 bài học cơ bản: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt nam.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, thay mặt Đảng ủy Nhà trường đồng chí Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh đối với công tác phát triển đảng của Đảng ủy Nhà trường, đồng chí đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập của các học viên; Những nội dung cơ bản qua 5 bài học trong chương trình chỉ là bước đầu cung cấp kiến thức về lý luận chính trị cho các quần chúng nhằm nâng cao nhận thức về Đảng. Để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đòi hỏi mỗi quần chúng phải tích cực phấn đấu rèn luyện, không ngừng học tập tu dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên trau dồi phẩm chất, đạo đức lối sống, góp phần xây đựng Đảng ủy Nhà trường ngày một lớn mạnh và phát triển. Kết thúc khóa học đã có 167/167 học viên đạt loại Khá và Giỏi, trong đó có 52/167 học viên đạt loại Giỏi.
Thay mặt Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh Thái Bình, đồng chí Đào Quang Vũ - Phó Bí thư Đảng bộ đã trao Giấy chứng nhận Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng cho các học viên xuất sắc tiêu biểu. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí đánh giá cao những thành tích Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đạt được trong thời gian qua. Công tác phát triển đảng luôn được Đảng ủy Nhà trường quan tâm chỉ đạo, thường xuyên bồi dưỡng, phát hiện những nhân tố, quần chúng tích cực làm nguồn cho Đảng, góp phần xây dựng Đảng ủy Nhà trường ngày một trong sạch, vững mạnh.
       Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2014 của Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã kết thúc thành công tốt đẹp.Được sự nhất trí của Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh Thái Bình; chiều ngày 02/4/2014, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2014.