00:15 ICT Thứ ba, 24/04/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Hội nghị - Hội thảo

Hội nghị nói chuyện chuyên đề Giới và bình đẳng giới Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ hai - 10/03/2014 15:00 - Người đăng bài viết: administrator

Nguồn tin: www.tbump.edu.vn
Hoà chung với khí thế vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Ngọ 2014, Kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2014), 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, chiều ngày 4/3 tại Đại giảng đường Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề "Giới và bình đẳng giới" và mời ThS.BS Mai Xuân Phương - Vụ Phó Vụ Truyền thông giáo dục - Tổng cục DS & KHHGĐ là báo cáo viên.

Về dự Hội nghị có NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Nhà  trường; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng; TTƯT.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên - Hội sinh viên, các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị các anh đại diện cho phái mạnh. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hơn 300 chị em là CBVC, người lao động Nhà trường.

Tại Hội nghị, GS. TS. Lương Xuân Hiến - Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo Nhà  trường đã có bài phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho chị em. Ban chấp hành Công đoàn, Hội cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên cũng có những bó hoa tươi thắm chúc mừng Ban Nữ công về  các chị em CBVC Nhà  trường.

Tại buổi nói chuyện ThS.BS Mai Xuân Phương - Vụ Phó Vụ Truyền thông giáo dục - Tổng cục DS & KHHGĐ đã trình bày về giới thiệu chuyên đề Giới và bình đẳng giới cho toàn thể chị em Nhà trường. Thạc sĩ đã truyền tải những nội dung chính trong giới và bình đẳng giới với những ví dụ minh họa cụ thể, sinh động giúp chị em nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của mình về bình đẳng giới.

Buổi nói chuyện diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng về đồng cảm. Đặc biệt trong nội dung bình đẳng giới, chị em càng ý thức hơn nữa về vai trò của mình trong gia đình và xã hội về vị trí và những cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực công tác để tiếp tục cố gắng cống hiến, góp phần tạo nên cuộc sống gia đình, xã hội thêm tươi đẹp hơn.