23:01 ICT Thứ ba, 23/01/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn TN- Hội SV

Hội sinh viên trường tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, 17 năm ngày thành lập Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình

Đăng lúc: Thứ tư - 14/01/2015 07:44 - Người đăng bài viết: Administrator
Tác giả bài viết: ThS. Vũ Đình Lượng - Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV
Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 09/01/2015; Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2015); 17 năm ngày thành lập Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình (09/01/1998 – 09/01/2015); trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2013-2014.
Các vị đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng BCH Hội sinh viên trường tại Lễ kỷ niệm

Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Hữu – Phó Bí thư tỉnh Đoàn - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Bình; đồng chí Khúc Ngọc Học - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học; NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô là trưởng, phó các khoa, phòng, ban, bộ môn, trung tâm của Nhà trường, các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội sinh viên trường qua các thời kỳ, các đồng chí đại diện BCH Đoàn Thanh Niên các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh Thái Bình; các đồng chí trong BCH ĐTN - HSV Trường và đông đảo các bạn hội viên là Chi hội trưởng các Chi hội, Ban Chủ nhiệm các CLB Sinh viên trực thuộc Hội Sinh viên Trường .
Trước khi diễn ra buổi Lễ kỷ niệm, các vị đại biểu khách mời, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường đã thắp hương tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ các cán bộ, sinh viên Nhà trường đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước
.
        Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Đình Lượng – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang 65 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và 17 năm ngày thành lập Hội Sinh viên trường Đại Học Y Dược Thái Bình đồng thời báo cáo công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình 6 tháng đầu năm học 2014 – 2015.
       Nhằm ghi nhận những kết quả đã đạt được, động viên công việc học tập cũng như hoạt động phong trào, tập thể Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình và nhiều hội viên đã nhận được vinh danh, nhận thưởng là cờ thi đua, bằng khen và các suất học bổng của TW Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình, Trường ĐH Y Dược Thái Bình. Đây là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần lớn lao để đưa công tác Hội và phong trào sinh viên của Nhà trường ngày càng phát triển.
      Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Y Dược Thái Bình. Phát huy truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển của Hội Sinh viên Việt Nam, 17 năm Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, PGS mong muốn Hội Sinh viên Trường có nhiều biện pháp, phong trào nhằm thúc đẩy công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng phát triển, góp phần phát huy và xây dựng Hội Sinh viên trường vững mạnh góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển bền vững.