15:48 ICT Thứ sáu, 27/04/2018               ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trang nhất » Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn TN- Hội SV

Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng” Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 26/11/2014 11:40 - Người đăng bài viết: administrator
Tác giả bài viết: ThS Vũ Đình Lượng - BT Đoàn TN, CT Hội SV
Hòa chung không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, sự cố vấn và giúp đỡ từ Tổ Phương pháp giảng dạy, sự hướng dẫn trực tiếp của BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường; ngày 11/11/2014, Câu lạc bộ Sinh viên học tích cực trực thuộc Hội sinh viên Nhµ trường đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng”.

Đến dự chương trình có đ/c Phạm Văn Diệu - Phó trưởng Ban công tác thanh niên trường học và đ/c Giang Thị Thu Trang - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn (Tỉnh đoàn Thái Bình). Về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Vương Thị Hòa - Tổ trưởng Tổ phương pháp giảng dạy cùng các thầy cô trong Tổ phương pháp; Các thầy cô là Trưởng, Phó các Phòng ban, Khoa, Bộ môn, cán bộ giảng viên Nhà trường; BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của các cổ động viên, sinh viên đã về cổ vũ cho cuộc thi.
         Vượt qua vòng loại được tổ chức vào ngày 30/10, Ban tổ chức đã chấm điểm và chọn ra được 60 thí sinh số điểm cao nhất có mặt trong đêm chung kết. Bên cạnh đó các bạn được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các thầy cô và sinh viên. Đêm chung kết diễn ra đầy sôi nổi và hấp dẫn với các câu hỏi về các môn học: Giải phẫu học, Sinh lý học, Nội, Ngoại...Sau khi vượt qua 14 câu hỏi đầu tiên của chương trình, trên sàn thi đấu không còn thí sinh nào. Các thầy cô đã vào cuộc, tham gia phần chơi cứu trợ. Đáp lại sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên, các thầy cô đã khẳng định sức trẻ, lòng nhiệt tình của mình với việc giúp cho tất cả các bạn thí sinh được quay lại sàn thi đấu. Chương trình còn sôi động hơn với sự góp mặt của các câu lạc bộ: Những trái tim nhiệt huyết, Guitar, Văn nghệ xung kích với những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn.
          Với việc hoàn thành xuất sắc 20 câu hỏi, chương trình đã tìm ra các giải thưởng cho những bạn xứng đáng:
         - Giải nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Lý - Chi đoàn Y5I
         - Giải nhì thuộc về 2 thí sinh: Lê Thị Năm - Chi đoàn Y3H
                                                    Lương Thị Hoa - Chi đoàn Y5I
         - Giải 3 được trao cho 3 thí sinh: Nguyễn Văn Mạnh - Chi đoàn Y4E
                                                           Đặng Thị Quỳnh - Chi đoàn Y2A
                                                           Đinh Thị Vân - Chi đoàn Y5F
          Chương trình “Rung chuông vàng” là một trong những hoạt động ý nghĩa của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình thể hiện sự đoàn kết, năng động và tài năng của các bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội trau dồi khả năng tư duy, học hỏi kinh nghiệm học tập, tự tin hơn trong giao tiếp. Chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho những người tham dự.